Quy trình cho một ca NÂNG NGỰC – và thời gian hồi phục

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:13 mins read

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực khác nhau đối với mỗi phụ nữ, nhưng quy trình và mẹo phục hồi đều giống nhau.

Điều cần thiết là phải biết trước quá trình phục hồi trông như thế nào để đảm bảo kết quả tối ưu từ quy trình của bạn. Nếu muốn túi độn ngực của mình trông đẹp nhất, khách hàng phải chăm sóc bản thân đúng cách trong quá trình hồi phục.

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực. Tìm hiểu xem phải mất bao lâu để hồi phục hoàn toàn và khi nào bạn có thể trở lại hoạt động bình thường. Và xem cách giảm thiểu vết bầm tím quanh ngực trong quá trình hồi phục.

Phục hồi sau nâng ngực: Mọi điều khách hàng cần biết

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực có thời gian khác nhau đối với mỗi bệnh nhân, nhưng mọi người đều có thể sử dụng những mẹo giống nhau. Khách hàng chọn phẫu thuật nâng ngực để nâng cao, tái tạo, điều chỉnh hoặc thay đổi kích thước ngực của bản thân. Một số khách hàng chỉ tập trung vào thẩm mỹ, trong khi những người khác lại nhắm đến việc khôi phục vẻ đẹp tự nhiên của bộ ngực sau phẫu thuật cắt bỏ vú, mang thai hoặc một tình trạng khác.

Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN – Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL, chúng tôi sẽ đồng hàng cùng khách hàng ngay từ ngày đầu và  trong quá trình làm dịch vụ , chúng tôi thực hiện các bước để chuẩn bị cho khách hàng một quá trình lành vết thương sau phẫu thuật tốt nhất từ ít nhất 1 tuần trước khi thực hiện thủ thuật.

Thời gian phục hồi sau nâng ngực

Dựa trên trường hợp của bạn, bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về thời gian hồi phục của bạn. Đây là những gì mong đợi trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật:

Ngay sau phẫu thuật nâng ngực

Ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn vẫn sẽ cảm nhận được tác dụng của thuốc an thần. Khách hàng sẽ thức dậy sau cuộc phẫu thuật trong phòng hồi sức, nơi khách hàng có thể dần dần tỉnh lại dưới sự giám sát y tế của đôi ngủ điều dưỡng SAIGON SEOUL . Khách hàng có thể cảm thấy đau tức, chóng mặt và căng cơ ngay sau khi tỉnh. Khi cơ bắp của khách hàng thư giãn và căng ra, sự căng thẳng sẽ giảm bớt nhưng hãy nhớ thông báo cho đội ngủ điều dưỡng phục hồi của chúng tôi nếu bạn cảm thấy đau. Tại Dr. Nguyễn Ngọc Nhơn – , chúng tôi cung cấp một phương pháp tiếp cận đa phương thức để kiểm soát cơn đau nhằm tránh dùng thuốc giảm đau gây mê cho khách hàng càng nhiều càng tốt. Điều này có nghĩa là Dr. Nguyễn Ngọc Nhơn sẽ kê toa một số loại thuốc khác giúp thư giãn cơ bắp, giảm căng thẳng, giảm viêm và tiêm thuốc gây tê cục bộ vào vị trí phẫu thuật để giữ cho vùng đó bị tê trong tối đa 2-3 ngày.

Vài giờ sau phẫu thuật nâng ngực

Bạn sẽ phải ở trong phòng hồi sức đặc biệt vài giờ trước khi được chuyển về phòng bệnh cá nhân. Vì bạn vẫn sẽ cảm thấy khó chịu sau vài giờ kể từ khi nâng ngực, nên bạn phải có người ở cùng khi lưu lại viện – và yên tâm, tại SAIGON SEOUL – sẽ có đội ngủ điều dưỡng bên cạnh bạn 24/24 kể từ sau khi ca phẫu thuật hoàn thành. Chúng tôi khuyên rằng, sau 24 tiếng sau khi thực hiện ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được xuất viện. Và lúc này bạn nên có 1 người thân hổ trợ trong quá trình di chuyển về nhà và 2/3 ngày sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ quấn ngực của bạn bằng áo ngực hỗ trợ hoặc dây thun để hỗ trợ. Trước khi bạn được xuất viện, bác sĩ phẫu thuật sẽ giải thích cách bạn nên chăm sóc bản thân trong suốt thời gian còn lại của quá trình hồi phục.

Ngày thứ nhất và thứ hai sau phẫu thuật nâng ngực

Trong hai ngày đầu sau phẫu thuật, hãy nghỉ ngơi và thư giãn. Cơ thể bạn cần lấy lại sức, vì vậy hãy hạn chế nhấc tay và thực hiện bất kỳ hoạt động không cần thiết nào khác. Đồng thời, máu lưu thông sẽ tốt cho bạn, vì vậy hãy đi dạo quanh nhà vài giờ một lần.

Ba đến năm ngày sau phẫu thuật nâng ngực

Trong ba đến năm ngày đầu tiên sau khi hồi phục, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức và khó chịu xung quanh vùng phẫu thuật. Việc đến viên tái khám lại là điều bắt buộc và rất cần thiết. Bạn có thể sẽ thấy đau nhẹ trong giai đoạn này và Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ kê đơn thuốc để kiểm soát cảm giác khó chịu. Chảy máu nhẹ xung quanh vết mổ là điều bình thường, nhưng nếu bạn lo lắng vì bất kỳ lý do gì, đừng ngần ngại gọi cho bác sĩ.

Một tuần phục hồi sau nâng ngực

Sau ngày thứ năm, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn và bớt đau hơn. Gần đến mốc một tuần, bạn có thể chuyển từ sử dụng thuốc giảm đau theo toa sang thuốc giảm đau không kê đơn, như Acetaminophen hoặc Ibuprofen dưới sự cho phép của bác sĩ. Vào cuối tuần đầu tiên, một số khách hàng cảm thấy đủ khỏe để xin phép bác sĩ phẫu thuật cho phép họ quay lại hoạt động nhẹ.

Việc cắt chỉ các đường khâu sau phẫu thuật sẽ được thực hiện vào khoảng thời gian này. Từ 10 đến 14 ngày sau phẫu thuật.

Một tháng phục hồi sau nâng ngực

Vào tuần thứ ba của thời gian lành thương sau phẫu thuật, Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc trở lại 70% chức năng bình thường. Trong tuần thứ hai, thứ ba và thứ tư sau phẫu thuật, bạn có thể vẫn cảm thấy hơi đau và sưng tấy nhưng phần cứng đã qua. Tiếp tục hạn chế những công việc vất vả về thể chất, đặc biệt là những công việc đòi hỏi bạn phải nâng vật nặng. Nếu bạn có một công việc đòi hỏi thể chất, hãy lên kế hoạch nghỉ phép tối đa 3 tuần.

Hai tháng phục hồi sau nâng ngực

Bạn sẽ gần hồi phục hoàn toàn vào khoảng sáu đến tám tuần sau khi phẫu thuật. Vào khoảng thời điểm này, túi độn sẽ ổn định vào vị trí thích hợp và một túi độn mới sẽ bắt đầu hình thành xung quanh túi độn dưới vú và các mô cơ. Hãy cho Dr. NHƠN biết nếu bạn vẫn cảm thấy không thể tiếp tục các hoạt động thể chất sau hai tháng. Cơ thể của mỗi người sẽ lành lại với tốc độ khác nhau và bác sĩ phẫu thuật sẽ cho bạn biết khi nào bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường.

Tại sao nên chọn Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN để phẫu thuật NÂNG NGỰC ?

Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN – Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Sài Gòn và là nơi có một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn giỏi giàu kinh nghiệm. Bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi có chuyên môn đáng kể trong việc thực hiện tất cả các loại phẫu thuật tạo hình . Điều này giúp bệnh nhân đạt được sự tự tin và cảm xúc hạnh phúc. SAIGON SEOUL hiện đại ở trung tâm thành phố được đánh giá cao là trung tâm chuyên khoa về tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cũng như cơ thể. Đội ngũ chuyên gia gồm các điều phối viên bệnh nhân của chúng tôi luôn sẵn sàng đóng vai trò là kết nối liên hệ trong suốt hành trình đến với chúng tôi tại Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0917.88.33.11 -0918.08.26.96 hoặc điền vào mẫu liên hệ bên dưới WEBSIDE để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi.