Top 7 vị trí nốt ruồi xấu nên xóa đi trên cơ thể

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:9 mins read

Vị trí nốt ruồi xấu nên xóa đi trên cơ thể

Trên toàn bộ cơ thể của chúng ta, có những vị trí nốt ruồi rất không tốt về mặt phong thủy mà chúng ta cần xóa đi, tránh gây ảnh hưởng đến bản thân.

Với chi phí xóa nốt ruồi laser ưu đãi 150.000/ nốt – tại Dr. Nguyễn Ngọc Nhơn, quý khách hàng có thể vừa được xóa đi những nốt ruồi không ưng ý – vừa phù hợp với túi tiên.

Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vị trí các nốt ruồi nhé!

Nốt ruồi cuối lông mày, gần huyệt Thái dương

Nốt Ruồi ở Thái Dương Và Những Dự đoán Về Vận Mệnh Chính Xác Nhất - Zema Spa

Nốt ruồi ở vị trí cuối lông mày, gần huyệt Thái dương được các chuyên gia xem tướng nốt ruồi nhận định là dễ khiến cho chủ nhân rước phải thị phi khẩu thiệt, hay vướng vào kiện tụng, cãi cọ.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường dễ gặp họa nhiều hơn nữ giới nhưng mức độ nghiêm trọng thì không quá tệ hại. Để khắc chế những rủi ro, đen đủi ngoài ý muốn, chủ nhân của nốt ruồi xấu này có thể tẩy bỏ, nhưng phải sau khi kết hôn và tốt nhất là khi sinh nở viên mãn (với nữ giới).

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, cách hóa giải tốt nhất chính là giữ cho tâm định, trí an, năng làm việc thiện và tham gia các lớp học thiền định, Yoga để thân tâm bình ổn, nói năng lịch thiệp, không bị dao động bởi các nhân tố bên ngoài.

 

Nốt ruồi trên mí mắt

Theo nhân tướng học, mí mắt là vị trí của cung Điền Trạch, có thể nói là nơi thể hiện tài sản đất đai của một người. Nốt ruồi nằm trên mí mắt (nốt ruồi rất lớn, không có hình dạng bình thường, màu thẫm đen) thì cuộc sống người này thường bất ổn. Xung quanh lúc nào cũng có tiểu nhân rình rập, dễ bị kẻ xấu tìm cơ hội hãm hại, làm đảo lộn cuộc sống, tin đồn thất thiệt đeo bám không ngừng.

Nốt ruồi ở khóe môi

Nốt ruồi khóe miệng và những ý nghĩa tiên đoán tương laiNốt ruồi ở khóe môi dễ tụ tài, kiếm tiền giỏi, vận trình tăng tiến tuy nhiên lại dễ chiêu gọi tiểu nhân, có nhiều kẻ xấu bợ đỡ.

Nếu phát hiện thấy màu sắc nốt ruồi gần khóe môi chuyển màu tối xám, hình dáng quái dị thì nhất định phải đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo phá tài lúc nào chẳng hay.

 

Nốt ruồi ở xương đòn

Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi ác trên xương quai xanh thì đó là nốt ruồi bận rộn điển hình.Thường thì người có nốt ruồi này sẽ phải chịu áp lực rất lớn trong cuộc sống, ít khi có thời gian rảnh. Họ có vô số việc phải làm mỗi ngày và thường rất khó để đạt được lợi nhuận đặc biệt lớn.Hơn nữa, người có nốt ruồi ở xương đòn sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nếu họ muốn phát tài thì phải trả giá nhiều hơn người khác.

Nốt ruồi giữa sống mũi

4 nốt ruồi "xua đuổi Thần Tài", ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc - Ảnh 2.Chúng ta đều biết, trong nhân tướng học, mũi ngụ ý về tài vượng của một người. Nốt ruồi mọc trên mũi thường được coi là nốt ruồi “chôn tiền”, rất được coi trọng. Tuy nhiên, nốt ruồi mọc trên mũi hầu như đều tốt nhưng khi nốt ruồi mọc ở giữa sống mũi thì lại ảnh hưởng xấu đến tài vận.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi này thường dẫn đến phá tài, sự nghiệp lận đận, thực lực kinh tế đương nhiên sẽ không mạnh.

Hơn nữa, nốt ruồi ở giữa sống mũi giống như một “lỗ thủng lớn trên túi tiền”, có nguy cơ gây hao tài tốn của.

 

Nốt ruồi ở đầu gối

4 nốt ruồi "xua đuổi Thần Tài", ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi trên đầu gối thường sẽ có ảnh hưởng rất xấu đối với cuộc đời của họ, cho dù là tình cảm cá nhân hay sự nghiệp. Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, thường bị kìm hãm tài vận, ảnh hưởng xấu đến khả năng kinh tế của họ.

Họ cũng dễ bị người khác cản trở trong việc kiếm tiền, không nhận được sự trợ giúp che chở của người khác trong đời sống.

 

 

Nốt ruồi ở ngực

Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi trên ngực thì thường là vận “đào hoa thối”, dễ vướng vào xích mích tình cảm hoặc chuyện lùm xùm kinh tế. Người có nốt ruồi ở vị trí này tư chuốc họa vào thân, quan hệ giữa người với người không tốt, thường vì một số chuyện mà làm mất lòng người. Họ thường xuyên vướng vào chuyện rắc rối, gặp những điều tồi tệ. Vì vậy, người có nốt ruồi ở ngực làm việc gì cũng không suôn sẻ, cuộc sống ngày càng khó khăn. Trong chuyện tình cảm, họ cũng không được may mắn nên tuổi già cũng không được tốt, thường cô đơn lẻ bóng, không có người chăm sóc

Tư vấn thêm về công nghệ xóa nốt ruồi Laser tại Dr. Nguyễn Ngọc Nhơn – với chi phí ưu đãi qua hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96