NÂNG VÒNG 1 TÚI NANO CHIP TẠI SAIGON SEOUL

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:6 mins read

NÂNG VÒNG 1 TÚI NANO CHIP CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và độ an toàn của ca nâng vòng 1 là túi độn vòng 1.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều túi nâng vòng 1 với các ưu nhược điểm khác nhau làm khách hàng lo lắng về độ an toàn. Khắc phục mọi biến chứng của các dòng túi nâng vòng 1 trước đây, túi nâng vòng 1 Nano chip lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ giải quyết những nỗi lo của chị em khi nâng vòng 1 và mang lại vòng 1 săn chắc. Tuy nhiên, nâng vòng 1 túi nano chip có an toàn không?

Hãy cùng viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn phân tích nhé.

TÚI VÒNG 1 NANO CHIP LÀ GÌ?

Nano chip là một loại túi nâng vòng 1 mới và được ứng dụng tại Việt Nam vào đầu tháng 5/2016. Đây là một trong những loại túi sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại từ trước đến nay. Đặc tính nổi bật của loại túi nâng vòng 1 này là tạo ra sự đàn hồi tốt với vỏ túi được cấu tạo bởi 7 lớp chắc chắn. Trong 7 lớp này tại lớp thứ 5 sẽ có màu xanh nhạt vừa có tác dụng bảo vệ cho túi vòng 1 không bị rách vỡ, vừa giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn của sản phẩm. Đây chính là đặc điểm được cải tiến hơn so với các loại túi nâng vòng 1 trước kia.

NÂNG VÒNG 1 TÚI NANO CHIP CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nâng vòng 1 túi Nano Chip là phương pháp nâng vòng 1 được rất nhiều khách hàng quan tâm. Xét về độ an toàn so với tất cả các loại túi nâng vòng 1 trước đây thì túi Nano chip được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhờ vào các yếu tố sau:

Bề mặt vỏ túi với công nghệ Nano có đến 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt (nhiều hơn gấp 4 lần so các dòng túi trước đây) điều này giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt và phòng ngừa được các biến chứng.Túi nâng vòng 1 Nano chip còn có thể khắc phục các nhược điểm mà các dòng túi trước chưa làm được như: như hạn chế thấp tình trạng co thắt bao xơ, không rò rỉ chất liệu hoặc vỡ túi vòng 1 nhờ vào 7 lớp chắn của vỏ túi.

Túi Nano Chip

cũng là loại túi nâng vòng 1 được làm đầy gel 100%, vì thế không xảy ra tình trạng đứt gãy hay nhăn nheo túi. Vì có cấu tạo 100% từ gel nên nhìn trực quan bằng mắt thường bạn sẽ thấy túi có hình tròn, nhưng khi đưa vào cơ thể túi sẽ xoay chuyển sao cho phù hợp với mọi tư thế của khách hàng. Cụ thể, lúc đứng túi sẽ được định hình thành dáng giọt nước, khi nằm túi sẽ linh hoạt thay đổi theo mà không tạo cảm giác lộ liễu cũng như không quá căng phồng khó chịu.

Bên cạnh đó, khi nâng vòng 1 với túi nâng vòng 1 Nano chip ngoài thời gian bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ tin tưởng về sự an toàn của túi độn vòng 1 Nano chip so với các loại túi cũ.

Nâng vòng 1 bằng túi Nano chip lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật, được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là phương pháp thẩm mỹ vòng một mới và tiên tiến. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn

Nếu còn băn khoăn nào về nâng vòng 1 quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline; 0917.88.33.11 để được giải đáp cụ thể.