HÚT MỠ NỘI SOI – ĐIÊU KHẮC – TẠO HÌNH BODY 

  • Post category:Blog Làm Đẹp
  • Reading time:3 mins read

HÚT MỠ NỘI SOI – ĐIÊU KHẮC – TẠO HÌNH BODY 

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ – căng da, còn được gọi là thẩm mỹ tạo hình-điêu khắc body, loại bỏ mỡ và da dư thừa, đồng thời, trong hầu hết các trường hợp, phục hồi các cơ bị yếu hoặc bị tách rời, tạo ra đường nét cơ thể hoặc vùng bụng mịn màng và săn chắc hơn.

Một cơ bụng phẳng và săn chắc là điều mà nhiều người trong chúng ta phấn đấu thông qua việc tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Đôi khi những phương pháp này không thể hoặc rất khó để đạt được vì đòi hỏi khách hàng phải có sức khoẻ thể lực tốt cũng như sự kiên trì luyện tập thời gian dài.

Ngay cả những người có cân nặng và tỷ lệ cơ thể bình thường cũng có thể có bụng nhô ra hoặc lỏng lẻo và chảy xệ. Các nguyên nhân phổ biến nhất của việc này bao gồm:

Sự lão hóa
Di truyền
Thai kỳ
Phẫu thuật trước đó
Cân nặng biến động đáng kể

Phẫu thuật căng da bụng không thể khắc phục các vết rạn da, mặc dù chúng có thể được loại bỏ hoặc cải thiện phần nào nếu chúng nằm trên những vùng da thừa sẽ bị cắt bỏ.

Tại viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Dr. Nguyễn Ngọc Nhơn.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được một thân hình đồng hồ cát đúng chuẩn tỉ lệ với nhiều công nghệ điêu khắc body tiên tiến cũng như tránh tổn thương sâu nhằm giúp khách hàng hồi phục nhanh nhất sau quá trình thực hiện.