CÔNG NGHỆ THẨM MỸ – TẠO HÌNH VÙNG KÍN

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:3 mins read

 

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ – TẠO HÌNH VÙNG KÍN.

Có nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục có thể cải thiện vẻ ngoài và giảm bớt sự khó chịu, loã hoá, giản rộng do nhiều nguyên nhân gây ra. Các thủ tục này bao gồm phẫu thuật tạo hình môi âm hộ, thu nhỏ mũ trùm âm vật, phẫu thuật tạo hình môi âm hộ lớn, và phẫu thuật – thu nhỏ – tạo hình ống âm đạo.

Bệnh nhân đôi khi cũng gọi các thủ thuật này là phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục nữ, trẻ hóa âm đạo, phẫu thuật trẻ hóa bộ phận sinh dục nữ, phẫu thuật tạo hình âm hộ và phẫu thuật âm đạo thiết kế, cùng nhiều thuật ngữ khác.

Yên tâm với chuyên môn từ phòng khám thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn khi thực hiện thủ thuật thẩm mỹ vùng kín.

Hiện nay, tại Saigon Seoul có nhiều phương pháp tiên tiến hổ trợ quý khách hàng trong dịch vụ trùng tu vùng tiểu “Eva”

Vùng có lông trên xương mu ở phần trên của cơ quan sinh dục nữ được gọi là môi. Môi ngoài có nhiều lông được gọi là môi lớn: Khách hàng có thể can thiệp các dịch vụ trẻ hoá, làm hồng, cấy mỡ làm đầy… .

Môi bên trong được gọi là môi bé (số ít là môi âm hộ):khách hàng có thể sữ dụng dịch vụ thu nhỏ môi bé, trẻ hoá làm hồng,… .

Ở phần trên ở giữa là mũ âm vật, đôi khi được gọi là bao quy đầu, che phủ một phần hoặc toàn bộ âm vật: Hiện tại, viện Saigon Seoul dang sữ dụng công nghệ tiểu phẫu tạo hình mũ âm vật giúp cải thiên khoái cảm.

Phía dưới âm vật là lỗ niệu đạo, phía dưới là lỗ âm đạo: Công nghệ trẻ hoá se khít, tạo hình phẫu thuật ống âm đạo bán phần và toàn phần đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.