Phẫu thuật mí mắt trên cho mí mắt sụp

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:8 mins read

Phẫu thuật mí mắt (trên)
Phẫu thuật mí mắt trên cho mí mắt sụp

Khi trưởng thành, mí mắt của chúng ta có thể bị sụp xuống và khiến chúng ta trông mệt mỏi, thậm chí chúng ta không hề như vậy!

Thật không may, là một phần của quá trình lão hóa, cơ mí mắt trên có xu hướng yếu đi và da mí mắt trở nên kém săn chắc. Đôi mắt của chúng ta khi đó có thể trông nhỏ hơn và sụp xuống, mất đi vẻ “mắt sáng” của tuổi trẻ. Ở một số người, tình trạng mô da ngày càng lỏng lẻo cũng làm cho mô mỡ phát triển to ra, do đó khiến mí mắt trên sưng húp cũng như sụp xuống. Kết quả là một vẻ ngoài mệt mỏi và kém hấp dẫn.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là một thủ thuật trong đó da thừa ở mí mắt trên được phẫu thuật cắt bỏ và thắt chặt để khôi phục lại đôi mắt trẻ trung hơn. Trên thực tế, ở một số người, phẫu thuật tạo hình mí mắt trên có thể cải thiện thị lực vì nó loại bỏ phần mí mắt trên nhô ra gây cản trở tầm nhìn; vì vậy nó không chỉ là một quy trình thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng!

Đối với người châu Á, thường không có mí mắt hai mí;

hoặc nếu có thì nó không rõ ràng bằng người da trắng. Nếu muốn, sau đó có thể tạo hoặc nâng cấp nếp gấp mí mắt bằng quy trình tạo hình mí mắt trên tương tự.

Ai là những trường hợp phù hợp cho phẫu thuật tạo hình mí mắt trên?

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên thường không cần thiết về mặt y tế và chủ yếu được thực hiện vì mục đích thẩm mỹ. Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là một thủ thuật tương đối an toàn. Các khách hàng tìm đến Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn tư vấn và làm đẹp mắt, thường mong muốn cải thiện hơn về mặt thẩm mỹ, cải thiện về mặt tầm nhìn do lão hoá, …

Việc tư vấn kỹ lưỡng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rất quan trọng để đánh giá tình trạng của bạn và thảo luận về nhu cầu của khách hàng. Việc được gặp trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng là rất quan trọng. Bạn sẽ có thể hiểu những gì liên quan đến quy trình và các vấn đề hậu phẫu .

Với một cơ thể khỏe mạnh, hầu hết những khách hàng có mí mắt sụp trong chúng ta thường là những đối đượng khách hàng  cho phẫu thuật tạo hình mí mắt trên.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên – Quy trình:

Phẫu thuật tạo hình mí mắt thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ tại viện thẩm mỹ Ths. Bs Nhơn trong ngày.
Ngay trước khi thực hiện, bác sĩ phẫu thuật sẽ đánh dấu phẫu thuật trên mí mắt trên của bạn để chỉ ra chính xác những vùng da thừa và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, dựa trên đánh giá chuyên môn của bác sĩ. Bạn sẽ được xem điều này và có cuộc thảo luận cuối cùng với bác sĩ phẫu thuật trước khi quy trình thực sự bắt đầu.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên thường được thực hiện như một thủ thuật nhỏ. Da được gây tê cục bộ. Khách hàng có thể được yêu cầu mở và nhắm mắt trong quá trình thực hiện để giúp bác sĩ phẫu thuật đạt được kết quả tốt nhất, vì vậy tốt nhất là bạn không nên dùng thuốc an thần để có thể hoàn toàn hợp tác. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự lo lắng, có thể dùng thuốc an thần nhẹ.

Các vết cắt (vết mổ) thường được thực hiện theo nếp gấp tự nhiên của mí mắt trên, cách lông mi khoảng 8 mm đến 10 mm. Sau khi loại bỏ da/mỡ thừa, bác sĩ phẫu thuật sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu rất mảnh và sẽ được giữ nguyên trong khoảng một tuần. Vết mổ cuối cùng sẽ lành lại với những vết sẹo không rõ ràng.

Thời gian thực hiện dịch vụ trong khoảng 30 đến 45 phút.

Sau khi hoàn thành dịch vụ.

Khách hàng có thể đứng dậy ngay sau khi làm thủ thuật, nhưng sẽ tốt hơn nếu có người đi cùng bạn về nhà. Khách hàng sẽ có thể nhìn thấy bình thường, không cần miếng che mắt.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên không phải là một thủ thuật đặc biệt gây đau đớn. Mặc dù thuốc giảm đau sẽ được kê đơn nhưng chúng thường không cần thiết.

Dự kiến ​​sẽ có một số trường hợp có vết bầm và sưng sau thủ thuật. Sưng có thể biến mất nhanh chóng đối với một số người, nhưng thường mất khoảng 3 ngày hoặc lâu hơn. Chườm lạnh và ấm có thể giúp thúc đẩy quá trình lành vết thương nhanh hơn. Nên tránh đeo kính áp tròng ít nhất một tuần.

Vì chỉ khâu không tiêu được sử dụng để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn nên bạn sẽ quay lại phòng khám để tháo chỉ sau 5 đến 7 ngày.

Khách hàng thường có thể trở lại làm việc sớm nhất là vào ngày hôm sau, ngay sau khi làm thủ thuật!

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn
Đc: 279-281 Nhật Tảo Phường 08 Quận 10 TP.HCM | Hotline; 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96