Giảm sưng mắt sau cắt mí

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:6 mins read

Sau cắt mí bao lâu thì vết sưng sẽ hết?

Khách hàng có thể sẽ bị sưng mí mắt trong ít nhất ba tuần sau khi phẫu thuật , hoặc có một vài cơ địa việc sưng bầm hậu thẩm mỹ không hề diễn ra và cũng tùy thuộc vào loại thủ thuật được thực hiện. Có thể mất đến 6 tuần để tất cả các vết sưng tấy biến mất.

Cách tốt nhất để giảm sưng sau phẫu thuật cắt mí trên là gì?

Bạn nên chườm túi lạnh trong ba ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng tấy và tránh hút thuốc ít nhất bốn tuần trước và sau phẫu thuật. Nên tránh một số loại thuốc làm loãng máu để giảm nguy cơ chảy máu quá nhiều. Điều quan trọng là phải giữ nước tốt và ăn thực phẩm ít muối. Nên tránh đeo kính áp tròng và không nên trang điểm cho đến khi vết mổ lành hoàn toàn.

Bị bầm tím và sưng sau cắt mí mắt có bình thường không?

Sưng và bầm tím là tác dụng phụ thường gặp của phẫu thuật mí mắt và không phải là biến chứng sau phẫu thuật.

Thời điểm bôi kem trị sẹo sau cắt mí mắt tốt nhất là khi nào?

Sau khi các vết mổ ở mí mắt đã lành hẳn sau 4 tuần, có thể bôi gel hoặc kem trị sẹo và mát-xa bằng áp lực nhẹ để tối ưu hóa sự xuất hiện của các vết sẹo sau phẫu thuật tạo hình mí mắt.

Nên chườm lạnh trong bao lâu sau khi cắt mí mắt?

Nên sử dụng túi chườm lạnh trong ba ngày đầu sau phẫu thuật và không nên chườm quá 15 phút mỗi lần để tránh tổn thương lạnh cho da. Nên sử dụng thời gian nghỉ 15 phút giữa các ứng dụng kéo dài không quá 15 phút.

Việc dùng ibuprofen để giảm sưng mí mắt có được hay không?

Thuốc chống viêm không steroid như ibuprofen không được khuyến cáo sau phẫu thuật mí mắt vì chúng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật nếu bạn bị đau sau phẫu thuật mí mắt và có thể được kê đơn thuốc giảm đau thích hợp.

Tại sao nên chọn Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN để phẫu thuật cắt mí ?

Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN – Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Sài Gòn và là nơi có một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn giỏi giàu kinh nghiệm. Bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi có chuyên môn đáng kể trong việc thực hiện tất cả các loại phẫu thuật mí mắt, bao gồm tạo hình mí mắt trên và tạo hình mí mắt dưới để có kết quả trông tự nhiên. Điều này giúp bệnh nhân đạt được sự tăng cường đáng kể về sự tự tin và cảm xúc hạnh phúc. SAIGON SEOUL hiện đại ở trung tâm thành phố được đánh giá cao là trung tâm chuyên khoa về tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Đội ngũ chuyên gia gồm các điều phối viên bệnh nhân của chúng tôi luôn sẵn sàng đóng vai trò là đầu mối liên hệ cá nhân của bạn trong suốt hành trình đến với chúng tôi tại Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0917.88.33.11 -0918.08.26.96 hoặc điền vào mẫu liên hệ bên dưới WEBSIDE để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi.