Mất bao lâu để túi ngực mềm lại sau khi nâng ?

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:7 mins read

Nếu bạn là một phụ nữ đang cân nhắc việc cấy ghép ngực, bạn có thể hy vọng sẽ thấy kết quả của mình ngay lập tức. Nhưng thực tế, giống như tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ, bạn phải mất thời gian mới thấy được kết quả cuối cùng sau khi đặt túi ngực. Khi bạn lần đầu tiên thức dậy sau cuộc phẫu thuật cấy ghép ngực, bộ ngực mới của bạn có thể sẽ nhô cao trên ngực và có cảm giác cứng khi chạm vào.

Đừng lo lắng về túi ngực của bạn;

điều này là hoàn toàn bình thường và bộ ngực mới nâng của bạn cuối cùng sẽ ổn định và mềm mại, thường là trong vòng 6 tháng. Hãy đọc tiếp khi Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN giải thích về quá trình ổn định của túi độn ngực cũng như các dấu hiệu của các biến chứng có thể xảy ra mà bạn cần lưu ý.

Kết quả đặt túi ngực ban đầu của bạn không phải là kết quả cuối cùng của bạn

Điều quan trọng đối với những phụ nữ đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn phải biết rằng kết quả ban đầu mà khách hàng nhìn thấy từ túi độn ngực – có thể sẽ cao và cứng – sẽ không phải là kết quả cuối cùng. Một số yếu tố ảnh hưởng đến cảm giác ngực của bạn sau khi nâng ngực, bao gồm:

Sưng tấy: Lúc đầu, ngực của bạn sẽ cứng lại do sưng tấy do phẫu thuật đặt túi độn ngực.

Quá trình “lông tơ” của túi ngực và cơ thể
Ngay cả sau khi tình trạng sưng tấy đã giảm bớt, bạn vẫn có thể cảm thấy khó chạm vào ngực vì túi ngực – “vỏ bọc” nơi đặt túi độn ngực của bạn – vẫn chưa giãn ra để chứa túi độn ngực. Theo thời gian khi túi ngực căng ra, túi độn ngực của bạn cuối cùng sẽ mềm ra, thường là 6 tháng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi cơ địa đều khác nhau. Nếu bạn có một người bạn đã nâng ngực, cô ấy có thể đã có ngực mềm nhanh hơn bạn. Điều này một lần nữa là bình thường. Việc một bên ngực mềm nhanh hơn bên kia cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Quá trình “Thả” của túi ngực và cơ thể
Ngoài cảm giác ban đầu khi đặt túi độn ngực, những khách hàng sau khi nâng ngực cũng sẽ nhận thấy rằng kết quả ban đầu của họ nằm ở vị trí cao hơn trên ngực so với ngực tự nhiên. Một lần nữa, điều này liên quan đến việc vú của bạn nằm gọn trong túi ngực. Khi túi ngực mở rộng, túi độn ngực của bạn sẽ nhẹ nhàng ổn định vào vị trí trông tự nhiên hơn. Có thể là khi ngực của bạn ổn định lại, chúng sẽ trở nên không đối xứng. Bạn không cần phải lo lắng về điều này vì thông thường ngực của bạn cuối cùng sẽ ổn định ở vị trí cân bằng. Để giúp quá trình ổn định của túi ngực diễn ra thuận lợi, bạn có thể thực hành mát-xa ngực hàng ngày vào thời điểm 3 tuần sau khi nâng. Để xoa bóp túi độn ngực của bạn, hãy nhẹ nhàng đẩy chúng vào trong, ra ngoài, lên xuống vài lần trong ngày. Thực hiện mát-xa ngực thường xuyên không chỉ giúp mở rộng túi ngực nơi đặt túi độn ngực mà còn có thể giúp ngăn ngừa biến chứng nâng ngực được gọi là co thắt bao xơ.

Dấu hiệu biến chứng của túi ngực sau khi nâng ngực

Đôi khi, khách hàng sẽ gặp phải biến chứng do cấy ghép ngực gọi là co thắt bao xơ. Với tình trạng này, túi độn ngực có cảm giác cứng khi chạm vào, bị đặt cao và thường bị biến dạng, ngay cả sau thời gian lành thương thông thường là 6 tháng. Đây là kết quả của việc hình thành mô sẹo xung quanh túi độn ngực và phải được phẫu thuật chỉnh sửa. Nếu bạn đã đặt túi độn ngực cách đây hơn 6 tháng và tin rằng mình có thể đang có dấu hiệu co thắt bao xơ, hãy đến gặp Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN tại Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm về cấy ghép vú- đặt túi ngực

Khi nói đến việc nâng ngực, có rất nhiều thông tin để KHÁCH HÀNG tiếp thu. Mặc dù nghiên cứu trực tuyến là một cách tốt để bắt đầu khá dễ dàng và tiện lợi cũng như đở tốn thời gian, nhưng cách tốt nhất để giải đáp mọi câu hỏi của bạn là tư vấn trực tiếp với chính Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN.

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc để đặt lịch hẹn

0917.88.33.11 – 0918.08.26.96