TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:4 mins read

TÌM HIỂU VỀ PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là một trong những dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản.

Ca tiểu phẫu này sẽ giúp bạn sở hữu được nét duyên ngầm, cho khuôn mặt thêm phần duyên dáng và thu hút hơn khi nói cười. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mức chi phí thực hiện và chất lượng tạo má lúm đồng tiền tại cơ sở mà mình định thực hiện. Chi phí luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ, hãy chọn những nơi uy tín để sở hữu đôi má lúm có tỉ lệ vừa phải, cân đối, độ lún của má lúm đủ tạo được điểm nhấn khi cơ mặt cử động nói cười. Mức giá của tạo má lúm đồng tiền tại Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn là 5 triệu đồng.

Tuy kỹ thuật không quá phức tạp để thực hiện nhưng nếu không đảm bảo các tiêu chí vệ sinh, vô trùng bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng hoặc để lại sẹo. Vì vậy, hãy đến những bệnh viện uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại để đảm bảo quá trình làm đẹp diễn ra an toàn và chất lượng.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng để tạo má lúm đồng tiền có được kết quả cao thì phải có được những tiêu chí như sau:

  • Không để lại sẹo.
  • Vết thương nhỏ gọn, không bị viêm nhiễm và tổn thương nhiều về sau.
  • Kết quả thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu.
  • Chi phí phẫu thuật má lúm đồng tiền phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Tại Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. bs Nguyễn Ngọc Nhơn, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi Bs Nhơn, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả tạo má lúm ngoài sự mong đợi.

Với những thông tin trên, hi vọng các khách hàng của SAIGON SEOUL sẽ hoeeru rõ hơn về dịch vụ và  yên tâm tiến hành chọn lựa và thực hiện. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn trực tiếp đến Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua Hotline: 0917.88.33.11 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp.