Hiểu rõ hơn về tiêm Mesotherapy

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:4 mins read

Mesotherapy là gì?

Mesotherapy là kỹ thuật tiêm vitamin, enzyme, hormone và chiết xuất thực vật để trẻ hóa, làm săn chắc da cũng như loại bỏ mỡ thừa.

Michel Pistor, một bác sĩ ở Pháp, đã phát triển kỹ thuật này vào năm 1952. Ban đầu nó được sử dụng để giảm đau. Trong những năm kể từ đó, nó đã trở nên phổ biến ở các nước trong đó có cả Việt Nam.

Ngày nay, liệu pháp mesotherapy được sử dụng để:

  • Loại bỏ mỡ ở các vùng như bụng, đùi, mông, hông, chân, cánh tay và mặt
  • Giảm cellulite
  • Làm mờ nếp nhăn và đường nét
  • Thắt chặt da lỏng lẻo
  • Tái tạo lại cơ thể
  • Làm sáng sắc tố da
  • Điều trị chứng rụng tóc, một tình trạng gây rụng tóc

Kỹ thuật này sử dụng những chiếc kim rất mảnh để thực hiện một loạt mũi tiêm vào lớp giữa (trung bì) của da. Ý tưởng đằng sau liệu pháp mesotherapy là nó khắc phục các vấn đề cơ bản như tuần hoàn kém và viêm nhiễm gây tổn thương da.

Mesotherapy có giá bao nhiêu?

Tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN – Chi phí của liệu pháp mesotherapy tùy thuộc vào loại điều trị bạn đang nhận và số buổi điều trị bạn cần. Nói chung, một phiên duy nhất có giá từ 1,5 triệu đến 4 triệu.

Điều trị Mesotherapy diễn ra như thế nào?

Trong mỗi buổi điều trị, khách hàng tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN. có thể bôi hoặc không bôi thuốc gây tê lên da. Bạn sẽ được tiêm một loạt mũi bằng kim ngắn đặc biệt. Kim có thể được gắn vào súng cơ học để tiêm nhiều mũi liên tiếp.

Các mũi tiêm có thể được tiêm ở các độ sâu khác nhau – từ 1 đến 4 mm vào da của bạn – tùy thuộc vào tình trạng bạn đang điều trị.Dr. NHƠN có thể đặt kim vào da của bạn theo một góc hoặc búng rất nhanh vào cổ tay trong khi tiêm. Mỗi lần tiêm chỉ có thể nhỏ một giọt dung dịch nhỏ vào da của bạn.

Có thể khách hàng sẽ cần vài buổi trị liệu bằng meso để đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn nên quay lại gặp bác sĩ từ 3 đến 15 lần. Lúc đầu, bạn sẽ được tiêm thuốc sau mỗi 7 đến 10 ngày. Nếu làn da của bạn bắt đầu cải thiện, các đợt điều trị sẽ được kéo dài ra hai tuần một lần hoặc mỗi tháng một lần.

Hiện nay tại viện thẩm mỹ Dr.NGUYỄN NGỌC NHƠN – đang có rất nhiều ưu đãi từ dịch vụ điều trị da Mesotherapy với mức gía siêu ưu đãi chỉ từ 700.000 vnđ – đến 1 triệu cho từng dịch vụ. Khách hàng có thể đặt hẹn đến tư vấn cũng như gặp trực tiếp Dr.NHƠN qua số Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96.