Mang thai có được nâng mũi không?

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:4 mins read

Mang thai là khoảng thời gian thú vị đối với nhiều phụ nữ nhưng cũng có thể gây căng thẳng khi phải đưa ra quyết định về sức khỏe và hạnh phúc. Nhiều bà bầu thắc mắc có nên nâng mũi hay không.

Nâng mũi, thường được gọi là sửa mũi, là một thủ thuật phẫu thuật có thể cải thiện hình dạng và kích thước mũi của bạn. Mặc dù có một số rủi ro nhất định liên quan đến bất kỳ loại phẫu thuật nào, nhưng hiểu được những rủi ro và lợi ích tiềm ẩn của nâng mũi trong và sau khi mang thai có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu quy trình này có phù hợp với mình hay không.

Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật nâng mũi khi đang mang thai, thì tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN, chúng tôi khuyên khách hàng nên dời lại đến sau khi sinh và ngưng cho trẻ ti mẹ. Điều trên giúp đảm bảo về mặt sức khoẻ và cả tâm lí cho khách hnagf khi trong quá trình mang thai, cơ thể khách hàng sẽ có nhiều thay đổi khá rõ rệt và việc lựa chọn thẩm mỹ ngay thời điểm này là cực kì nhạy cảm.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng nâng mũi có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú. Nếu bạn dự định cho con bú sau khi mang thai, điều quan trọng là phải thảo luận vấn đề này với bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật.

NGOÀI MANG THAI RA THÌ CÒN CÓ NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG NÊN NÂNG MŨI NHƯ:

  • Người chưa đủ 18 tuổi.
  • Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc kỳ kinh nguyệt.
  • Những người bị huyết áp cao, tim mạch.
  • Những người có thể trạng sức khỏe yếu.
  • Người đang có vấn đề về sức khỏe mũi.

 

Thật ra, phẫu thuật nâng mũi không quá phức tạp đâu các bạn, nhưng để tiến hành ca phẫu thuật thành công thì cũng có những điều kiện mà cả các bác sĩ cũng như quý khách hàng nên lưu ý.

Hi vọng thông qua những thông tin mà viện thẩm mỹ Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN cung cấp trên đây đã giúp các khách hàng có cùng câu hỏi được giải đáp thắc mắc và có thể tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc mang thai có nâng mũi được không? để đưa ra nhận định riêng cho mình.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ nâng mũi tại viện thẩm mỹ Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN và các vấn đề liên quan khác, bạn hãy gọi đến Hotline: 0917.88.33.11 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí.