Nâng ngực giá bao nhiêu tiền? – Viện thẩm mỹ Saigon Seoul

  • Post category:Bảng Giá
  • Reading time:6 mins read

Giá trung bình của phẫu thuật nâng ngực:

Chi phí trung bình của phẫu thuật nâng ngực ở Sài Gòn là khoảng 60.000.000 vnđ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những mức giá này có thể chưa bao gồm các khoản phí bổ sung như phí gây mê, cơ sở vật chất và phí bác sĩ phẫu thuật.

Chúng ta sẽ khám phá chi phí trung bình của các loại nâng ngực khác nhau, các chi phí bổ sung có thể phát sinh trong quá trình thực hiện và các lựa chọn tài chính khác nhau có sẵn để giúp khách hàng đang mong muốn phẫu thuật nâng ngực có thể dính toán được một chi phí-giá cả phải chăng hơn.

Vì vậy, hãy cùng đi sâu vào thế giới cấy ghép ngực và khám phá chi phí, các yếu tố cũng như các lựa chọn tài chính khả thi cho quy trình thẩm mỹ phổ biến này.

Túi nâng ngực có nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Dưới đây là các loại túi ngực phổ biến nhất được sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng ngực hoặc tạo hình ngực và chi phí ước tính của chúng:

Các loại túi ngực phổ biến nhất:

Cấy ghép loại túi ngực nước muối
Những mô cấy này bao gồm một lớp vỏ silicon chứa đầy dung dịch muối vô trùng. Túi nước muối có thể được điều chỉnh kích thước trong quá trình phẫu thuật và trong trường hợp bị vỡ, nước muối sẽ được cơ thể hấp thụ một cách vô hại.Đay là công nghệ cũ, và tại Việt Nam hầu như không còn nhìn thấy loại túi này.

Cấy ghép loại túi ngực silicone
Túi độn silicone được làm bằng vỏ silicone nhưng được lấp đầy bằng gel silicone kết dính. Túi độn silicon được biết đến với cảm giác tự nhiên và được ưa chuộng đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp cải thiện tinh tế.

Cấy ghép silicon thường đắt hơn đặt nước muối, với chi phí trung bình dao động từ 30.000.000 vnđ đến 40.000.000 vnđ trọn gói nâng với dòng túi này. Nhưng tại Việt nam hiện nay không còn nhiều vơ sở lựa chọn loại túi này cho khách hàng.

Cấy ghép loại túi ngực Gummy Bear( túi gel Định Hình)
Túi độn Gummy Bear hay còn gọi là túi gel định hình gắn kết là loại túi độn ngực đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Những mô cấy này được làm bằng gel silicon có độ kết dính cao, có độ đặc tương tự như kẹo dẻo hình gấu.

Một trong những lợi ích chính của cấy ghép gấu gummy là độ bền của chúng. Vì gel silicone có độ kết dính cao nên ít có khả năng bị rò rỉ hoặc vỡ so với các loại túi độn khác. Ngoài ra, túi độn gummy Bear là dòng túi linh hoạt mô phỏng hình dạng tự nhiên của vú, mang lại vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên hơn.

Về chi phí, Nâng ngực túi Gel định hình đang có chi phí cao nhất so với cấy ghép silicone truyền thống. Chi phí trung bình của một ca Đặt túi Gel định hình dao động từ 45.000.000 vnđ đến 80.000.000 vnd cho cả vật liệu và phí trọn gói dịch vụ.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi nói đến tổng chi phí của nó:

  •   Kiểm tra y tế
  • Quần áo định hình sau phẫu thuật
  • Chi phí nằm viện hoặc cơ sở phẫu thuật
  • Kê đơn thuốc

Dưới đây là bảng giá chi tiết tại viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths Bs Nguyễn Ngọc Nhơn giúp khách hàng tham khảo chi phí:

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn 

Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96