Bảng Giá Hút Mỡ Có Nhiều Tiền Không? Hút mỡ ở đâu tốt?

  • Post category:Bảng Giá
  • Reading time:4 mins read

Để đạt được vóc dáng mong muốn thường đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ tập thể dục và ăn kiêng. Đối với những người mong muốn có được thân hình thon gọn, cơ bụng săn chắc hơn, phẫu thuật hút mỡ & căng da bụng có thể mang lại kết quả thay đổi.

Phẫu thuật tạo đường nét cho vùng giữa bao gồm việc xử lý da thừa và cơ yếu để có kết quả mịn màng hơn, rõ ràng hơn, hút và loại bỏ phần mỡ thừa giúp làm thon gọn .

Như thường lệ khi đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến cả cơ thể và sức khỏe, chi phí cũng phải được cân nhắc khi lựa chọn các quy trình tạo đường nét cơ thể chẳng hạn như căng da bụng.

Tuy nhiên, chi phí của một ca căng da bụng – hút mỡ các vùng sẽ khác nhau vì nhiều lý do.

Chi phí của một ca phẫu thuật căng da bụng có thể rất khác nhau dựa trên vị trí địa lý, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật, phí cơ sở và các chi phí bổ sung.

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí của một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng
Mức độ của phẫu thuật: 
Hút mỡ – Căng da không chỉ liên quan đến việc loại bỏ mỡ; chúng cũng có thể liên quan đến các thủ thuật loại bỏ da, làm săn chắc, nâng cơ, định hình lại và sửa chữa cơ. Tất nhiên, càng nhiều tính năng được chọn thì chi phí liên quan sẽ càng lớn.

Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn, có nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với kết quả khả quan và chi phí phải chăng, theo đánh giá của bệnh nhân.

Chi phí căng da bụng theo loại:
Căng da bụng mini so với căng da bụng toàn phần – Hút mỡ 1 vùng hoặc nhiều vùng.
Vì mỗi người đều có đặc điểm riêng và có nhu cầu khác nhau nên có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí của một ca phẫu thuật.

Dưới đây là chi phí tham khảo cho dịch vụ hút mỡ – thu da tại Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn.

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn 

Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96