Phẫu thuật độn cằm là gì? Giá bao nhiêu tiền?

  • Post category:Bảng Giá
  • Reading time:5 mins read

Độn cằm giá bao nhiêu?

Độn cằm hay phẫu thuật nâng cằm là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến. Mục tiêu của phẫu thuật độn cằm là định hình lại cằm,
Vật liệu cấy ghép được sử dụng trong thẩm mỹ cằm được làm từ cao su silicon y tế.

Kết quả của việc thẩm mỹ cằm bằng vật liệu là tạo hình gương mặt trở nên thanh tú hơn, cộng với sự cân đối được cải thiện của các đặc điểm trên khuôn mặt. Các quy trình độn cằm bằng cấy ghép được thực hiện bởi Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép chứng nhận, và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tổng quan về thẩm mỹ cằm (độn cằm):

Nhiều người cảm thấy cằm ảnh hưởng không tốt đến diện mạo khuôn mặt và phong thuỷ của họ. Các đặc điểm trên khuôn mặt như mũi, cằm, cổ đều “cân đối” khi các đường nét tương đối đều ở tỷ lệ vừa ý. Thật không may, cằm lẹm, nhỏ, không cân xứng có thể khiến mũi của một số người trông quá to hoặc khiến cổ của họ trông quá đầy đặn (xuất hiện “cằm đôi”).

Phẫu thuật độn cằm sẽ khắc phục tình trạng thiếu cằm và cải thiện tình trạng cằm nhỏ, thô, lẹm hoặc thiếu cân đối. Cấy ghép cằm có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Điều đó có nghĩa là bệnh nhân có thể có cằm rộng hơn, dài hơn hoặc nói chung là có thể thay đổi dáng cằm theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ đầy đủ và giàu kinh nghiệm, người thường thực hiện cấy ghép cằm và các thủ thuật thẩm mỹ khác. Ông thực hiện các thủ thuật này tại Viện thẩm mỹ Saigon Seoul _ có cơ sở tại quận 10 TP.HCM

Mục tiêu của việc thẩm mỹ cằm là giúp mang lại sự hài hoà cân đối hơn cho vùng cằm có thể đang bị thiếu hoặc chưa cân đối . Điều này dẫn đến thành phần khuôn mặt cân đối hơn và diện mạo tổng thể đẹp hơn. Bản thân thủ tục này là một thủ tục ngoại trú, nghĩa là bạn sẽ được về nhà sau đó và hồi phục tương ứng. Việc đặt túi độn vào cằm thường mất khoảng 30 đến 60 phút và bao gồm một vết rạch nhỏ trên xương hàm. Gây tê cục bộ hoặc gây mê qua đường tĩnh mạch được sử dụng để giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian và thời gian nghỉ dưỡng là tối thiểu.

Bảng giá thẩm mỹ cằm tại viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn: 

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn 

Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96