Bảng giá cắt mí mắt – PT Mắt 2 mí đẹp

  • Post category:Bảng Giá
  • Reading time:6 mins read

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Hãy cùng xem tư vấn từ Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn để tìm hiểu về mức giá thực sự của phẫu thuật cắt mí mắt.

Bạn đã bao giờ nhìn vào gương và nghĩ rằng mí mắt của mình trông như sụp xuống, bụp to do mỡ thừa hay sưng húp phía bọng mí dưới? Bạn có bao giờ cảm thấy mình trông mệt mỏi ngay cả sau một đêm ngon giấc không? Những ấn tượng như vậy có thể khiến bạn phải cân nhắc đến việc phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt.

Nhưng cắt mí mắt giá bao nhiêu? Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn sẽ  trả lời câu hỏi đó và nói về lý do tại sao mí mắt bị sụp, chảy xệ hoặc sưng húp.

Chi phí trung bình của phẫu thuật cắt mí: 

Theo thông kê trung bình từ các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép đủ chuyên môn thực hiện phẫu thuật tạo hình mí mắt – phẫu thuật mí mắt combo để loại bỏ da và mỡ thừa – tạo nếp mí đôi sẽ có giá trung bình là 20.000.000 vnđ. Hãy nhớ rằng còn có các khoản phí khác ngoài “giá niêm yết” cơ bản.

Các khoản phí bổ sung này bao gồm phí phòng mổ, phí gây mê và các nhu cầu y tế khác. Tất cả sẽ được đưa vào hóa đơn cuối cùng khách hàng.

Tổng chi phí của bạn sẽ phải phụ thuộc thêm vào tay nghề – kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và vị trí địa lí của cơ sở. Tuy nhiên, ước tính tốt nhất là từ 20.000.000 đến 30.000.000 vnđ cho tổng chi phí.

5 Lý Do Nên Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt

Bạn có thắc mắc liệu phẫu thuật mí mắt có thể giúp ích cho bạn và tình trạng của bạn không? Dưới đây là năm lý do phổ biến nhất khiến mọi người cân nhắc phẫu thuật cắt mí mắt.

1) Sụp cơ nâng mí mắt

Cơ nâng mí mắt trên có thể yếu đi vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến tình trạng sụp mí vì cơ mí mắt không thể nâng mí mắt lên và mở hoàn toàn khiến bạn trông buồn ngủ.

2) Mí mắt sụp da  

Mí mắt bị sụp có thêm da và đôi khi có mỡ che phủ nếp mí tự nhiên của bạn. Điều này làm cho mắt bạn trông nhỏ, nặng nề khi nhắm mở và bạn có thể trông như thể đang mệt mỏi.

3) Mắt nhiều nếp mí

Mí mắt nhiều nếp mí là hiện tượng có trên một hay nhiều vạt da che phủ mí mắt tự nhiên. Điều này mang lại vẻ ngoài đứng tuổi thiếu thẩm mỹ.

4) Da thừa ở mí mắt dưới

Những nếp da thừa chảy xệ dưới mắt khiến bạn trông mệt mỏi. Điều này có thể tinh tế như một đường da thừa dưới mí mắt dưới hoặc nhiều nếp da chùng xuống.

5) Túi mí mắt hoặc bọng mắt

Giống như tình trạng da thừa ở mí mắt dưới, bọng mắt khiến bạn có “túi” dưới mắt. Mỡ thừa phình ra phía trước khiến mí mắt dưới của bạn trông sưng húp.Mí mắt sưng húp có thể xuất hiện nặng hơn nhiều khi bạn không ngủ đủ giấc hoặc trong mùa dị ứng.

Đôi mắt của bạn là một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất trên khuôn mặt của bạn. Phẫu thuật mí mắt tại Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn có thể giúp khuôn mặt của bạn trẻ trung, có sức sống hơn . Biết chi phí phẫu thuật mí mắt có thể giúp bạn cân nhắc và dự trù được khoản tiền để thực hiện ca phẫu thuật.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thẩm mỹ Mắt tại viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn

Cắt mí

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn 

Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96