Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền

  • Post category:Bảng Giá
  • Reading time:6 mins read

Nâng mũi, thường được mô tả là chỉnh sửa mũi hoặc sửa mũi, là một phẫu thuật phổ biến nhằm cải thiện kích thước, cấu trúc hoặc chức năng của mũi, một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất trên khuôn mặt . Một số lượng đáng kể người được phẫu thuật nâng mũi hàng năm để tăng cường sức khỏe, để có vẻ ngoài cân đối, hấp dẫn hơn hoặc để khắc phục những tắc nghẽn cản trở hô hấp và hoạt động tổng thể của mũi.

Nếu bạn đang dự định phẫu thuật nâng mũi, các yếu tố như mục tiêu của phẫu thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật và điều trị sau phẫu thuật đều có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí. Chúng tôi nhận thấy rằng không có hai ca phẫu thuật nâng mũi nào giống nhau, vì vậy điều quan trọng là phải biết tổng chi phí phẫu thuật của bạn bao gồm những gì và những phương án thanh toán nào có sẵn cho bạn tại Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn.

Ví dụ, tổng chi phí phẫu thuật của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi phạm vi điều trị, phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như tay nghề chuyên môn từ bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn.

Một hoặc nhiều vấn đề thẩm mỹ sau đây có thể khiến bạn quyết định phẫu thuật nâng mũi:

• Mũi vẹo hoặc không cân xứng

• Sống mũi có gồ hoặc bè

• Mũi to bất thường so với phần còn lại của khuôn mặt.

• Lỗ mũi quá nhỏ hoặc rộng

• Đầu mũi to hoặc rớt xuống

Một hoặc nhiều vấn đề về chức năng sau đây có thể khiến bạn quyết định phẫu thuật nâng mũi:

• Mục đích tái thiết lại dáng và cấu trúc bên trong mũi.

• Vách ngăn bị vẹo là một ví dụ về tình trạng tắc nghẽn.

• Mũi biến dạng do khuyết tật bẩm sinh hoặc do tai nạn.

• Nghẹt mũi mãn tính, chảy nước mũi sau và ngáy.

Chi phí cuối cùng của cuộc phẫu thuật của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mức độ phức tạp, độ khó do vấn đề về mũi của bạn gặp phải. Một cuộc phẫu thuật tái tạo phức tạp có thể mất nhiều thời gian hơn một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản và do đó, khách hàng cần phải thanh toán chi phí cao hơn.

Trình độ kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật

Chi phí nâng mũi thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào trình độ kỹ năng, năng lực, bằng cấp của bác sĩ phẫu thuật và thậm chí cả vị trí văn phòng của họ. Điều quan trọng cần nhớ là chi phí phẫu thuật không phải là khía cạnh quan trọng nhất trong quyết định của bạn khi tìm kiếm bác sĩ chuyên khoa lý tưởng cho ca phẫu thuật nâng mũi của mình. Tìm một bác sĩ phẫu thuật được cấp phép  chứng nhận, người biết mục tiêu thẩm mỹ của bạn và có chuyên môn để thực hiện phương pháp điều trị này là rất quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng phải là người mà bạn cảm thấy thoải mái, người hiểu rõ mục tiêu thẩm mỹ của bạn và có đủ năng lực thực hiện ca phẫu thuật này. Và tại viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi đến viện và thực hiện các cuộc phẫu thuật làm đẹp.

Dưới đây là chi tiết bảng giá nâng mũi tham khảo cho quý khách hàng đang có nhu cầu mong muốn tìm hiểu và thực hiện phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn 

Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96