Độ tuổi lý tưởng cho phẫu thuật tạo hình mí mắt là gì?

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:7 mins read

Độ tuổi lý tưởng cho phẫu thuật tạo hình mí mắt?

Mí mắt sụp xuống xuất hiện khi bạn ngoài 30. Đây là độ tuổi lý tưởng để phẫu thuật tạo hình mí mắt, mặc dù những người trẻ tuổi hơn cũng có thể trải qua điều này. Tuy nhiên, hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều khuyến nghị một người phải ít nhất 18 tuổi mới thực hiện thủ thuật này. Nếu bạn còn trẻ và da mí mắt trên cản trở tầm nhìn, bạn có thể thực hiện phẫu thuật. Những tình huống đặc biệt như vậy có thể là kết quả của một số tình trạng, bao gồm dị tật bẩm sinh hoặc tai nạn.

Tại sao phải phẫu thuật tạo hình mí mắt?

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ. Nó có thể giúp ích cho những người già có mí mắt trên bị xệ đang ảnh hưởng đến thị lực của họ, hoặc những khách hàng trẻ đang có nhu cầu làm đẹp hơn ánh nhìn, tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Tuy nhiên, quy trình này sẽ không loại bỏ được quầng thâm dưới mắt hoặc bất kỳ nếp nhăn nào khác trên khuôn mặt của khách hàng. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật cùng với các thủ thuật như căng da trán, tái tạo bề mặt da bằng laser hoặc tiêm chất làm đầy. Tại viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN, chung tôi tự hào về tay nghề cũng như kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, mong muốn làm đẹp của khách hàng.

Đằng sau mắt bạn có một lớp mỡ đệm nhãn cầu của bạn khỏi hộp sọ. Điều này có thể phồng lên ở mí mắt trên và dưới khi bạn già đi. Chất béo có thể nhô vào mí mắt của bạn do màng giữ nó ở đúng vị trí bị suy yếu và lõng lẽo sau nhiều năm hoạt động. Điều này đòi hỏi phẫu thuật tạo hình mí mắt.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt được thực hiện như thế nào tại DR. NGUYỄN NGỌC NHƠN

Quy trình cắt mí mắt trên khác với mí mắt dưới. Nó phụ thuộc vào trường hợp nào cần phẫu thuật. Đối với mí mắt dưới, Dr. NHƠN sẽ kéo da của bạn lên trên và loại bỏ phần da thừa ở đó. Đối với mí mắt trên, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ mô mỡ. Phương pháp thực hiện không giống nhau đối với tất cả mọi người, vì cơ địa mỗi khách hàng là hoàn toàn không giống nhau. Phương pháp đánh giá tình trạng và tư vấn cũng như thực hiện thủ thuật thẩm mỹ  thay đổi tùy theo mức độ điều trị cần thiết.

Sau khi hồi phục, bạn sẽ có mí mắt săn chắc hơn và bớt tình trạng chảy xệ, bọng mắt. Ngoại hình của bạn sẽ đẹp hơn trong nhiều năm tới.

Hiệu quả mà phẫu thuật tạo hình mí mắt tại Dr. NHƠN đem lại

Để cải thiện vẻ ngoài của mình, bạn có thể chọn thực hiện phẫu thuật tạo hình mí mắt kết hợp với các quy trình thẩm mỹ khuôn mặt khác. Bạn có thể nâng chân mày nếu lông mày của bạn có vẻ rất chảy xệ. Nếu muốn cải thiện toàn bộ diện mạo của mình, bạn có thể thực hiện căng da mặt toàn diện để che các vùng khác trên khuôn mặt. Đảm bảo rằng bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật về bất kỳ thủ tục bổ sung nào mà bạn có thể muốn thực hiện.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật tạo hình mí mắt, hãy truy cập Vienthammysaigonseoul.com hoặc bạn cũng có thể gọi 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96 để đặt lịch hẹn