Độn cằm cho nam giới – Xu hướng làm đẹp nam tính tự nhiên

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:4 mins read

Độn cằm cho nam giới

Nếu bạn là nam giới và đang cảm thấy khó chịu với vẻ ngoài của cằm khi không cân đối với tổng thể khuôn mặt, Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ thực hiện phẫu thuật nâng cằm để xác định lại vùng cằm và mang lại vẻ ngoài nam tính, tự nhiên hơn. Quy trình này sử dụng cấy ghép để làm dài và cân đối hơn vùng cằm, mang lại tỷ lệ khuôn mặt hài hòa và hấp dẫn hơn.

Độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là một thủ thuật phẫu thuật được thiết kế để cải thiện đường nét của cằm thiếu hoặc lõm (Thiểu sản cằm). Kết quả là một vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, nam tính hơn và sự cải thiện tổng thể về cằm, cổ, quai hàm. Phẫu thuật độn cằm có thể:

Tạo đường viền cằm cân đối hơn với các đặc điểm khác
Tạo cằm yếu hoặc lõm
Cải thiện độ nét của cổ và đường viền hàm
Cải thiện sự hài hòa tổng thể trên khuôn mặt

Độn cằm trông như thế nào?

Sau khi quá trình cấy ghép cằm hoàn tất, cấy ghép sẽ có cảm giác giống như xương tự nhiên. Sẽ không ai có thể biết bạn đã trải qua can thiệp thẩm mỹ cằm.
Bộ cấy ghép nhỏ và được làm bằng vật liệu linh hoạt, tương thích sinh học, có thể được định hình xung quanh xương cằm thực của bạn. Bạn sẽ có thể quyết định kích thước và hình dạng bộ cấy cụ thể của mình trong quá trình tư vấn với Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN. Dr. NHƠN sẽ giúp bạn hiểu phương pháp nào là lý tưởng cho mục tiêu thẩm mỹ cá nhân và mức độ nâng cằm mong muốn của bạn.

Sự hồi phục sau độn cằm

Hầu hết bệnh nhân có thể trở lại làm việc hoặc đi học trong vòng một tuần sau khi phẫu thuật nâng cằm. Mọi khó chịu đều có thể được kiểm soát bằng thuốc được Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN khuyên dùng hoặc kê đơn. Trong quá trình hồi phục, bạn sẽ phải nằm ngửa khi ngủ và kê cao đầu trong ít nhất một tuần. Điều này sẽ giúp giảm sưng và cũng sẽ bảo vệ vết mổ của bạn. Bạn sẽ có thể nâng vật nặng và tập thể dục trở lại trong vòng 4 đến 6 tuần sau phẫu thuật.