Nâng mũi cho nam giới là gì?

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:6 mins read

Nâng mũi cho nam giới là gì?

Nhu cầu nâng mũi cho nam giới ngày càng tăng và mục tiêu chính là cải thiện hình dạng của nó. Nhiều nam giới cho rằng phẫu thuật này là do mũi bị lệch và khó thở do chấn thương cơ thể hoặc chấn thương khi chơi thể thao. Nâng mũi nam là phẫu thuật mũi được thiết kế để có dáng mũi quyến rũ với sống mũi thẳng và rộng.

Lời nhắn của Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN về nâng mũi cho nam

“Có sự khác biệt rõ ràng giữa hình dáng mũi của nam và nữ. Mũi nam phải có thần thái trong khi mũi nữ phải thanh thoát và tinh tế. Ở VIP, chúng tôi thừa nhận sự khác biệt này và cố gắng phù hợp với hình ảnh lôi cuốn của nam giới”.

Nhìn chính diện, mũi nam giới có sống mũi thẳng và rộng. Đầu mũi của nam giới có hình củ hành và thẳng hơn. Mũi của phụ nữ có mũi hẹp với đường cong, đầu mũi cao hơn và ít lồi hơn. Góc mũi má lý tưởng (góc giữa môi và trụ mũi) là 90°-95° ​​đối với nam và 95°-100° đối với nữ, điều đó có nghĩa là lỗ mũi của nam ít được nhìn thấy hơn so với của nữ.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Nguyên nhân chính khiến nam giới phải phẫu thuật nâng mũi là do sụn vách ngăn bị biến dạng. Mũi lệch do tai nạn hoặc bẩm sinh là do cấu trúc sụn vách ngăn không thẳng. Vì sụn vách ngăn là trụ cột chính của mũi nên không thể chỉnh sửa mũi lệch nếu không chỉnh sửa sụn vách ngăn. Vì vậy, cần phải lấy vách ngăn xương và sụn ở sâu bên trong mũi để chỉnh sửa sụn vách ngăn bị biến dạng. Sau thủ thuật này, sống mũi có thể được nâng cao và thu gọn đầu mũi.

Đối với nâng mũi nam giới, mô tự thân thường được sử dụng vì nhiều lý do. Các cuộc phẫu thuật tổng quát sử dụng mô cấy nước ngoài như cấy ghép silicone thường có tác dụng phụ và dễ dàng cho thấy mô cấy xuyên qua da. Vì vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn và sụn sườn) rất được khuyến khích tại VIP để mang lại kết quả tự nhiên vì những vật liệu này được lấy tự nhiên từ cơ thể bệnh nhân. Theo thời gian, các sụn tự thân sẽ hòa nhập hoàn toàn vào cơ thể như thể ban đầu nó thuộc về nơi đó. Quan trọng nhất, sụn tự thân là chất liệu an toàn nhất, ít tác dụng phụ như viêm, nhiễm trùng, co rút trong các chất liệu nâng mũi.

Khách hàng nam nên cân nhắc thực hiện nâng mũi cho nam giới

01 Người mũi bị biến dạng do tai nạn

02 Người có mũi vẹo bẩm sinh

03 Người mũi chưa phát triển do tai nạn

04 Người bị cong, nghẹt mũi do lệch vách ngăn

05 Những người có cánh mũi rộng

06 Những người có lỗ mũi rộng và to

07 Những người có mũi yếu và hếch

08 Người có chiếc mũi nữ tính sau lần phẫu thuật đầu tiên mà không có sức hút gì

09 Những người không hài lòng với chiếc mũi sau phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn lệch

Mục tiêu phẫu thuật nâng mũi nam giới

01 Mục tiêu của phẫu thuật nâng mũi nam giới là tạo nên chiếc mũi quyến rũ cho nam giới.

02 Phẫu thuật điều chỉnh lệch vách ngăn mũi.