Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới có thể cải thiện ngoại hình của bạn như thế nào?

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:9 mins read

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ?

Với 17.000 nam giới Hồ Chí Minh đã chọn phẫu thuật này vào năm 2017, phẫu thuật mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ phổ biến thứ hai được thực hiện cho nam giới. Mặc dù có một số lý do thẩm mỹ khiến mọi người chọn phẫu thuật mí mắt, nhưng quy trình này cũng có thể giải quyết một số vấn đề y tế nhất định, bao gồm cả suy giảm thị lực. Nếu khách hàng đang cân nhắc phẫu thuật này, bạn có thể muốn làm quen với một số lợi ích về mặt thẩm mỹ và chức năng mà phẫu thuật mí mắt có thể mang lại cho bạn.

Phẫu thuật cắt mí mắt, còn được gọi là phẫu thuật tạo hình mí mắt, là một thủ tục phẫu thuật nhằm giải quyết tình trạng mí mắt bị sụp hoặc chảy xệ nhằm cải thiện diện mạo tổng thể của một người cũng như giải quyết mọi vấn đề về thị lực liên quan. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, quy trình này có thể được thực hiện ở mí mắt trên, mí mắt dưới hoặc cả hai. Phẫu thuật mí mắt cũng có thể giải quyết tình trạng tích tụ mỡ thừa bên dưới mắt, nguyên nhân có thể tạo ra vẻ ngoài sưng húp hoặc mệt mỏi.
Kết quả của phẫu thuật mí mắt có thể tồn tại rất lâu dài và mang lại vẻ ngoài trẻ trung, tràn đầy sinh lực. Trong trường hợp suy giảm thị lực, phẫu thuật tạo hình mí mắt có thể nâng và thắt chặt mí mắt bị sụp khiến bạn không thể nhìn rõ, đặc biệt là tầm nhìn ngoại vi.

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO NÊN CÂN NHẮC CHO CAN THIỆP  PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT?

Bất cứ ai đang gặp vấn đề về thẩm mỹ vùng mắt hoặc suy giảm thị lực do mí mắt bị chảy xệ hoặc sụp xuống đều có thể là ứng cử viên sáng giá cho phẫu thuật cắt mí mắt. Thủ thuật này đã có thể giúp nhiều KHÁCH HÀNG NAM đạt được:

  • Giảm sự xuất hiện của vết chân chim và các nếp nhăn vùng mắt
  • Giảm sự xuất hiện của bọng mắt dưới
  • Một cái nhìn và cảm giác tươi mới hơn, săn chắc hơn và tươi mới hơn ở vùng mắt
  • Cải thiện các vấn đề về thị lực liên quan đến sụp mí mắt

ĐIỀU GÌ LÀM PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT MẮT ĐƯỢC PHỔ BIẾN Ở NAM GIỚI?

Phẫu thuật cắt mí mắt tiếp tục là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở nam giới tại Việt Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng. Cho dù liên quan đến vấn đề thẩm mỹ hay suy giảm thị lực, phẫu thuật cắt mí mắt có thể giúp nam giới có vẻ ngoài và cảm nhận tốt nhất, mang lại cho họ lợi thế trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Trên thực tế, ngày càng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngoại hình của một người có thể tác động trực tiếp đến sự thành công trong sự nghiệp của người đó, khi thị trường việc làm ngày nay tiếp tục trở nên cạnh tranh hơn (Tâm lý học tiến hóa).
Ngoài ra, các chuẩn mực xã hội đang thay đổi hiện nay bao gồm sự chấp nhận lớn hơn nhiều của cả nam giới và phụ nữ khi đầu tư vào ngoại hình của họ để giúp cải thiện lòng tự trọng và thậm chí cả chất lượng cuộc sống. Do đó, hơn bao giờ hết, ngày càng nhiều nam giới tìm kiếm các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật tạo hình mí mắt để tăng cường sự tự tin mà họ cần để có những bước tiến tốt nhất trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

THỰC HIỆN BƯỚC TIẾP THEO ĐÂY ĐỂ NHÂN ĐƯỢC MỘT KẾT QUẢ THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT HOÀN HẢO 

Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật mí mắt vì bất kỳ lý do gì, dù là để cải thiện ngoại hình, thị lực hay kết hợp cả hai, bước tiếp theo trong quy trình là tìm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp. Vì phẫu thuật mí mắt là một thủ thuật tinh tế và chi tiết nên bạn muốn chắc chắn rằng mình đang làm việc với một chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, người có thể mang lại cho bạn kết quả mịn màng, tự nhiên như bạn mong muốn.
Tại Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL , Ths. Bs NGUYỄN NGỌC NHƠN luôn tận tâm mang lại kết quả chất lượng cao nhất trong cơ sở an toàn, thoải mái và hiện đại.  Bs. NHƠN có kỹ năng và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực của mình. Bạn có thể xem hình ảnh trước và sau kết quả phẫu thuật cắt mí mắt mà Bs.NHƠN đã thực hiện cho những khách hàng trước để hiểu rõ hơn về chất lượng kết quả mà bạn có thể mong đợi.
Để biết thêm thông tin về quy trình phẫu thuật mí mắt hoặc đặt lịch tư vấn với Ths. Bs NGUYỄN NGỌC NHƠN, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96 và thực hiện bước tiếp theo để đạt được vẻ ngoài tươi mới và tràn đầy sức sống.