Căng da mặt thẩm mỹ là gì?

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:6 mins read

Căng da mặt thẩm mỹ là gì?

Căng da mặt là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo ra vẻ ngoài trẻ trung hơn cho khuôn mặt. Quy trình này có thể làm giảm tình trạng da chảy xệ. Nó cũng có thể giúp làm mịn các nếp gấp của da trên má và quai hàm. Căng da mặt còn được gọi là phẫu thuật cắt bỏ vầng trán.

Trong quá trình căng da mặt, một vạt da ở mỗi bên mặt sẽ được kéo lại. Các mô bên dưới da bị thay đổi và da thừa được loại bỏ. Điều này mang lại cho khuôn mặt một hình dáng trẻ trung hơn.Căng da cổ thường được thực hiện như một phần của quy trình căng da mặt. Nó làm giảm mỡ và da chảy xệ trên cổ.

Căng da mặt sẽ không khắc phục được những tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chẳng hạn như nếp nhăn. Các quy trình thẩm mỹ khác có thể giải quyết được vẻ ngoài hoặc chất lượng của làn da.

Căng da mặt có thể giải quyết những thay đổi liên quan đến tuổi tác sau:

  • Sự xuất hiện của má chảy xệ
  • Da thừa ở xương hàm dưới
  • Nếp gấp da sâu từ hai bên mũi đến khóe miệng
  • Da chảy xệ và mỡ thừa ở cổ (nếu quy trình bao gồm căng da cổ)
  • Căng da mặt không phải là phương pháp điều trị các nếp nhăn nhỏ, tổn thương do ánh nắng mặt trời, nếp nhăn quanh mũi và môi trên hoặc màu da không đồng đều.

Căng da mặt thẩm mỹ tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN

Ban đầu, bạn sẽ nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về việc căng da mặt. Chuyến thăm có thể sẽ bao gồm:

Dr.NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ tư vấn cùng khách hàng trước khi ca phẫu thuật diễn ra – đánh giá tình trạng tổng thể khuôn mặt cũng như khai thác tiền sử bệnh án giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi nhất.

Khám mặt. Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ chụp ảnh khuôn mặt của bạn từ các góc độ khác nhau và cận cảnh một số đặc điểm,  kiểm tra cấu trúc xương, hình dạng khuôn mặt, sự phân bố mỡ và chất lượng làn da của khách hàng. Bài kiểm tra sẽ giúp xác định các lựa chọn tốt nhất cho phẫu thuật căng da mặt.
Dr. NHƠN cũng sẽ đặt câu hỏi về những gì bạn mong đợi từ một ca phẫu thuật căng da mặt, sẽ giải thích việc căng da mặt có thể thay đổi diện mạo của bạn như thế nào. Qua đó, khách hàng cũng sẽ tìm hiểu những điều mà căng da mặt không giải quyết được. Căng da mặt không ảnh hưởng đến các nếp nhăn nhỏ hoặc sự mất cân đối về hình dạng của khuôn mặt.

Vào ngày phẫu thuật, khách hàng sẽ có mặt tại SAIGON SEOUL – đội ngủ y tế của chúng tôi sẽ đồng hàng cùng khách hàng trong suốt ca phẫu thuật.
– Sau phẫu thuật, đọi ngủ y bác sĩ tại SAIGON SEOUL sẽ có mặt ngay để hướng dẫn bạn sau phẫu thuật.
– Dr.NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ kê đơn và hướng dẫn khách hàng thời gian cho cuộc hẹn tái khám.
– Đội ngũ theo dõi của SAIGON SEOUL cũng sẽ liên hệ với bạn để theo dõi và cung cấp cho bạn những lời khuyên, hướng dẫn cần thiết trong quá trình lành thương
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ y tế và phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

Hotline tư vấn căng da mặt: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96