Nâng mũi kiêng bia bao lâu

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:4 mins read

Ngày nay, nhu cầu giải trí khá cao do áp lực công việc và cuộc sống. Nên việc sử dụng rượu bia là khá phổ biến ở mọi lứa tuổi. Và với đối tượng khách hàng sau khi can thiệp thẩm mỹ nâng mũi là một câu hỏi khá phổ biến, cùng Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN phân tích và hướng dẫn cách kiêng cử đúng sau nâng mũi nhé!

Những lợi ích của bia cho sức khỏe
Bia là đồ uống giải khát cho cánh mày râu ngoài tăng gia vị cho các cuộc vui bia rất có lợi cho sức khỏe. Bia giúp chăm sóc thận, tốt cho sức, hệ tim mạch và là nguồn cung cấp hàm lượng lớn vitamin B giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, bổ sung năng lượng, chất xơ cho sức khỏe.

Nếu sử dụng bia trong thời gian nâng mũi sẽ gây chậm hệ thống thần kinh trung ương. Ngoài ra, bia rượu sử dụng chất kích thích mà trong thời gian sau nâng mũi bạn cần sử dụng thuốc kháng sinh có thể gây ra các phản ứng phụ không mong muốn.

Thời gian kiêng sản phẩm có cồn sau khi nâng mũi

Kiêng bia ngay sau khi nâng mũi không phải là một quy tắc chung. Dù vậy, hãy ngưng dùng bia rượu và chất kích thích đến khi vết thương khỏi hẳn. Trung bình cần khoảng 3 – 4 tuần sau phẫu thuật. Một số lưu ý quan trọng:

  1. Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ: Quan trọng nhất. Họ sẽ chỉ dẫn cụ thể về việc kiêng bia và các loại thức uống khác sau phẫu thuật.
  2. Tránh uống đồ chứa cồn trong giai đoạn phục hồi: Cồn có thể gây ra sự phình to và sưng tấy. Ảnh hưởng xấu đến quá trình phục hồi.
  3. Giữ cân bằng nước trong cơ thể: Uống đủ nước rất quan trọng. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi. Tuy nhiên, tránh uống quá nhiều nước trong một lúc; việc đó sẽ tạo áp lực trên mũi.
  4. Tư vấn với bác sĩ: Để biết rõ nên kiêng bia bao lâu sau phẫu thuật nâng mũi. Họ cũng cung cấp lời khuyên và hướng dẫn phù hợp trạng thái của bạn và những thông tin khác.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về thẩm mỹ nâng mũi – khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua trang web Thẩm mỹ Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN. để đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc liên hệ qua Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96 để được tư vấn.

.