Phẫu thuật nâng ngực: Những điều bạn cần biết

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:9 mins read

Phẫu thuật nâng ngực: Những điều bạn cần biết 

Có nhiều lý do khiến phụ nữ cân nhắc phẫu thuật nâng ngực. Nhiều chị em tìm đến phẫu thuật nâng ngực để có được vóc dáng như mong muốn. Một số phụ nữ muốn chỉnh sửa sự bất đối xứng (khi một bên ngực lớn hơn hoặc nhỏ hơn bên kia). Những người khác tìm cách nâng ngực sau khi sinh con và giảm kích thước ngực sau khi cho con bú. Bất kể lý do là gì, nâng ngực là một trong những thủ tục thẩm mỹ an toàn nhất và được thực hiện phổ biến nhất trên thế giới.

Lựa chọn cấy ghép vú- đặt túi nâng ngực

Mặc dù có nhiều lựa chọn nâng ngực khác nhau nhưng những lựa chọn phổ biến và uy tín nhất là cấy ghép silicone hoặc cấy ghép mỡ. Sau khi bạn quyết định phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định phương án nâng ngực nào phù hợp nhất với nhu cầu y tế và mong muốn cá nhân của bạn.

Lựa chọn của bạn là gì?

Túi nâng ngực silicon:

Túi ngực silicon chứa đầy gel silicone. Gel mang lại cho ngực cảm giác tự nhiên và mềm mại. Túi độn bao gồm lớp vỏ bên ngoài và lớp gel bên trong, cả hai đều được làm từ gel silicon kết dính. Cấy ghép silicone khá dễ dàng để cấy ghép. Trung bình, một ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn silicone mất khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, bạn sẽ được gây mê toàn thân và phải ở lại bệnh viện qua đêm. Trong quá trình nâng ngực, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở rìa núm vú hoặc dưới vú, ẩn ở nếp gấp dưới vú, nếp gấp nách. Tùy theo lời khuyên của bác sĩ mà túi độn sẽ được đặt ở trên hoặc dưới cơ ngực.

Phục hồi sau nâng ngực bằng túi độn: Chúng tôi khuyên bạn nên tránh mọi hoạt động gắng sức trong 10-14 ngày đầu sau phẫu thuật nâng ngực. Trong thời gian này, hãy thư giãn và tránh gắng sức. Thời gian phục hồi hoàn toàn dao động từ 4-6 tuần sau phẫu thuật trước khi trở lại tập luyện hoặc nâng vật nặng.

Nâng ngực bằng cấy mỡ:

Trong khi quy trình nâng ngực truyền thống sẽ thay đổi kích thước và định hình lại hình dáng bộ ngực của bạn bằng cách sử dụng túi độn silicon, thì quy trình cấy ghép mỡ có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách tiêm cẩn thận mỡ từ một phần khác trên cơ thể bạn. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ xác định cách đạt được vẻ ngoài mong muốn và lượng mỡ cần thiết để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Tùy thuộc vào phạm vi của thủ thuật, nâng ngực bằng cấy mỡ có thể được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân như một thủ thuật trong ngày tại bệnh viện. Ví dụ, mỡ thừa ở hông và đùi có thể được chuyển hóa để tạo ra bộ ngực trông tự nhiên chỉ trong 1 đến 1 tiếng rưỡi. Kết quả là một bộ ngực trông (và cảm giác) rất tự nhiên.

Phục hồi sau nâng ngực bằng cấy mỡ: Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng cấy mỡ ít hơn rất nhiều so với phẫu thuật cấy ghép truyền thống. Hầu hết bệnh nhân trở lại hoạt động thể chất bình thường vài ngày sau phẫu thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên hoạt động nhẹ nhàng lại trong 3 đến 5 ngày sau phẫu thuật. Ngoài ra, bạn nên tránh các hoạt động gắng sức trong 4 đến 6 tuần sau khi thực hiện thủ thuật khi cơ thể hồi phục.

Nâng ngực đặt túi hình tròn hay túi hình giọt nước ?

Ngoài loại túi độn ngực mà bạn yêu cầu, bạn cũng cần xác định xem mình muốn túi độn hình tròn hay túi độn hình giọt nước linh hoạt. Túi độn hình tròn là thiết kế túi độn ngực truyền thống và vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của phụ nữ. Túi độn silicon hình giọt nước mang lại mức độ kiểm soát tốt hơn trong việc điều chỉnh hình dạng và kích thước túi độn phù hợp với cơ thể người phụ nữ cũng như hình dáng ngực mong muốn. Tùy chỉnh bổ sung này đặc biệt hữu ích cho những bệnh nhân muốn nhấn mạnh vẻ tự nhiên của bộ ngực.

Khuyến nghị sau phẫu thuật nâng ngực

Khi cần xác định phương án nâng ngực tốt nhất cho bạn, hãy tư vấn trực tiếp với bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho bạn để xác định phương án nào phù hợp nhất với nhu cầu y tế và mong muốn cá nhân của bạn . Tại Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Dr NGUYỄN NGỌC NHƠN người sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật nâng ngực cho bạn sẽ cùng bạn đồng hành trong suốt quá trình từ tư vấn đến khi có một bộ ngực hoàn hảo. Túi ngực silicone được cấp phép y tế được sử dụng của chúng tôi được thiết kế để tồn tại suốt đời, vì vậy khách hàng của SAIGON SEOUL không cần phải thay thế chúng sau này. Chỉ cần liên hệ với Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN để khám sức khỏe và tư vấn sau đó, bao gồm chụp xquang tuyến vú và chụp MRI nếu cần cùng với một số xét nghiệm cần thiết. Khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng ngực ngay sau đó.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng ngực? Tại viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – DR. NGUYỄN NGỌC NHƠN, chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào của bạn. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn! Liên hệ ngay: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96