Nâng mông thẩm mỹ : Điều khách hàng cần biết

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:7 mins read

Quy trình phẫu thuật nâng mông là gì

Quá trình bắt đầu bằng việc tư vấn ban đầu với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình tư vấn này, bác sĩ phẫu thuật sẽ đánh giá giải phẫu mông của bệnh nhân, thảo luận về mục tiêu và mong đợi của họ cũng như xác định mức độ phù hợp của họ đối với quy trình. Họ cũng sẽ giải thích các lựa chọn có sẵn và giúp bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất.

Quy trình phẫu thuật nâng mông ở Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN là một quy trình tỉ mỉ, đòi hỏi kỹ năng phẫu thuật và độ chính xác cao. Điều quan trọng là phải hiểu rằng quy trình có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào kỹ thuật được sử dụng.

Các loại phẫu thuật nâng mông

Có hai loại phẫu thuật nâng mông chính ở Việt Nam: cấy ghép mông và ghép mỡ hoặc nâng mông đặt túi.

Nâng mông cấy ghét mỡ – Chính bệnh nhân sử dụng mỡ cơ thể để cấy ghép trở lại vào vùng mông. Lợi lích của phương pháp này là khách hàng có thể trở nên thon gọn hơn tại vùng lấy mỡ.
Cấy ghép mông bằng vật liệu độn. ( Vật liệu độn sillicon; túi gel độn linh hoạt;…). Những mô cấy này được thiết kế để chắc chắn nhưng vẫn linh hoạt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mông. Chúng phù hợp nhất với những người có ít mỡ trong cơ thể có thể dùng để ghép.

Những rũi ro có thể sảy ra với thẩm mỹ nâng mông

Giống như bất kỳ thủ tục phẫu thuật nào, nâng mông tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng nếu như được thực hiện bởi bác sĩ không có tay nghề và cơ sở thẩm mỹ không đủ chuyên môn để chăm sóc sau phẫu thuật. Vì vậy, hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có đầy đủ bằng cấp và bề dày kinh nghiệm để có thể đưa ra được hướng tư vấn và thực hiện thẩm mỹ cho bạn một cách an toàn nhất.

Sau đây Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về các biến chứng có thể sảy ra với Nâng mông thẩm mỹ.

Nhiễm trùng: Nhiễm trùng là nguy cơ tiềm ẩn với bất kỳ thủ tục phẫu thuật nào. Kỹ thuật vô trùng thích hợp và chăm sóc sau phẫu thuật có thể giúp giảm thiểu nguy cơ này nhưng vẫn có thể xảy ra. Nhiễm trùng có thể cần dùng kháng sinh hoặc trong trường hợp nặng cần can thiệp phẫu thuật.

Chảy máu và tụ máu: Chảy máu quá nhiều trong hoặc sau phẫu thuật có thể dẫn đến hình thành khối máu tụ, đó là một túi máu tích tụ dưới da. Khối máu tụ có thể cần phải được phẫu thuật dẫn lưu để ngăn ngừa biến chứng.

Sẹo: Các vết mổ được thực hiện trong quá trình phẫu thuật nâng mông sẽ để lại sẹo. Mặc dù những nỗ lực được thực hiện để giảm thiểu sẹo và đặt vết mổ ở những vị trí kín đáo, phản ứng lành vết thương của từng cá nhân có thể khác nhau và có thể nhìn thấy một số vết sẹo.

Thay đổi cảm giác: Một số cá nhân có thể gặp phải những thay đổi tạm thời hoặc vĩnh viễn về cảm giác ở mông hoặc các vùng xung quanh sau phẫu thuật nâng mông . Điều này có thể bao gồm tê, ngứa ran hoặc thay đổi độ nhạy. Trong hầu hết các trường hợp, những thay đổi này sẽ hết theo thời gian nhưng có thể tồn tại trong một số ít trường hợp.

Rủi ro liên quan đến cấy ghép: Đối với những cá nhân lựa chọn cấy ghép mông để phẫu thuật nâng mông , sẽ có những rủi ro cụ thể liên quan đến chính việc cấy ghép. Chúng bao gồm sự dịch chuyển của mô cấy, vỡ mô cấy, co thắt bao xơ (làm cứng mô sẹo xung quanh mô cấy) và nhu cầu tháo bỏ mô cấy hoặc phẫu thuật chỉnh sửa.

Tái hấp thu mỡ: Khi cấy ghép mỡ để nâng mông , có nguy cơ tiêu một phần mỡ được chuyển vào. Một số mỡ được tiêm vào có thể không tồn tại được, dẫn đến thể tích giảm dần theo thời gian. Nhiều thủ tục có thể cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Biến chứng gây mê: Việc sử dụng thuốc gây mê trong quá trình phẫu thuật nâng mông tiềm ẩn những rủi ro riêng, bao gồm phản ứng dị ứng, phản ứng bất lợi với thuốc và các biến chứng liên quan đến việc gây mê. Những rủi ro này thường hiếm gặp nhưng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm theo tất cả các hướng dẫn sau phẫu thuật một cách cẩn thận thì những biến chứng này có thể được loại bỏ.