Các phương pháp NÂNG VÒNG 3 khác ngoài đặt túi Gel

  • Post category:Hỏi Đáp
  • Reading time:9 mins read

Tìm hiểu thêm các phương pháp NÂNG VÒNG 3 khác cùng Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN

Hiện nay tên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ an toàn và tiên tiến nhằm cải thiện số đo vòng ba của chị em.

Quá khổ sở vì tập Gym, vóc dáng cân đối nhưng chỉ thiếu mỗi VÒNG 3, vòng 3 có nhưng xệ hoặc form mông không cân đối,… muôn vàn lí do kiến khách hàng tư ti vì lên đồ không đẹp, không tự tin diện bikini,…

Các giải pháp khác ngoài nâng mông đặt túi sẽ được Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN giải đáp giúp các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho một thân hình hoàn hảo như mong ước.  

Cấy mỡ mông/nâng vòng 3 theo phong cách Brazil.

Bước 1 – Gây mê

Thuốc được dùng để tạo sự thoải mái cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Các lựa chọn bao gồm gây mê tĩnh mạch và gây mê toàn thân. Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bước 2 – Hút mỡ

Hút mỡ được thực hiện thông qua các vết mổ nhỏ, kín đáo, sau khi lành thương không hề để lại bất kì dấu vết nào. Đầu tiên, gây tê cục bộ pha loãng được thực hiện để giảm chảy máu và chấn thương. Sau đó, một ống rỗng mỏng hoặc ống thông được đưa vào qua các vết mổ để làm lỏng mỡ thừa bằng chuyển động tới lui có kiểm soát. Sau đó, mỡ bị bong ra sẽ được hút ra khỏi cơ thể bằng chân không phẫu thuật hoặc ống tiêm gắn vào ống thông. Nói chung, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể hút lượng mỡ lên đến gấp ba lần lượng mỡ thực tế sẽ được tiêm vào mông.

Bước 3 – Tiêm mỡ

Chất béo, mô và máu được loại bỏ thông qua hút mỡ sau đó sẽ được xử lý. Các ống tiêm sau đó được kết nối với một ống thông đặc biệt. Dr. NHƠN sẽ sử dụng ống thông này để bơm mỡ vào mông thông qua các mũi tiêm nhỏ khắp vùng mông của bạn.

Bước 4 – Xem kết quả

Kết quả nâng mông có thể nhìn thấy ngay lập tức; tuy nhiên, bạn sẽ không thấy được kết quả cuối cùng của mình cho đến 3 tháng sau khi phẫu thuật, vì phải mất một thời gian để mỡ “liên kết”. Quy trình này mang lại kết quả trông tự nhiên và có cảm giác tự nhiên nhưng độ nhô của mông có thể giảm theo thời gian. Một phần thể tích ban đầu mà bạn cảm nhận được sau quy trình cấy ghép mỡ sẽ mờ dần khi mỡ được cơ thể hấp thụ (trung bình khách hàng sẽ giữ lại 60-80% lượng mỡ được cấy vào, trong một số trường hợp thì nhiều hơn ở những trường hợp khác). Sự hài lòng với hình ảnh mới của bạn sẽ tiếp tục tăng lên khi bạn hồi phục và nhận ra việc hoàn thành mục tiêu về một cặp mông đầy đặn hơn. Khi bạn tăng hoặc giảm cân, kết quả của bạn có thể thay đổi vì lượng mỡ được chuyển vào có thể phát triển hoặc co lại giống như bất kỳ loại mỡ nào khác trong cơ thể bạn.

Nâng vòng 3 phương pháp thu nâng cơ

Quy trình nâng cao cơ mông là quy trình phẫu thuật và có thể cần phải thực hiện các vết mổ rộng. Chiều dài và kiểu vết mổ phụ thuộc vào số lượng và vị trí da thừa cần cắt bỏ cũng như quyết định phẫu thuật. Các kỹ thuật tiên tiến thường cho phép đặt vết mổ ở những vị trí kín nơi chúng có thể được che giấu bởi hầu hết các loại quần áo và đồ bơi.

Phương pháp này diễn ra khi khách hàng có đặc điểm mông đầy đặn sẵn nhưng do tuổi tác, cơ địa, môi trường sống, ít luyện tập gây nên tình trạng da , mô cơ mông thõng xuống đùi, lõng lẽo, không săn chắc

Bước 1 – Gây mê

Thuốc được dùng để tạo sự thoải mái cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Các lựa chọn bao gồm gây mê tĩnh mạch và gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bước 2 – Vết mổ

Một kỹ thuật nâng cơ mông phổ biến là sử dụng một đường rạch ngay dưới đường thắt lưng và thường được kết hợp với đường rạch tạo hình thành bụng trong quy trình tạo đường nét cơ thể. Hút mỡ cũng có thể được sử dụng để cải thiện đường nét. Dr. NHƠN sẽ đánh giá và trao đổi kỉ về hưỡng rạch da cũng như lượng ra mô cơ được bỏ đi nằm cải thiện da mông chảy xệ. Cũng có thể kết hợp với công nghệhuts mỡ ở vùng phẫu thuật giúp mô mặt da vùng lưng mông hông săn chắc hơn.

Một kỹ thuật khác sử dụng một đường rạch ngay dưới mông và được đặt ở nếp gấp giữa mông và đùi trên. Da và mô thừa sẽ được loại bỏ, tạo thành nếp nhăn rõ ràng hơn và đôi khi làm mịn da phía sau bắp chân.

Bước 3 – Đóng vết mổ

Các đường khâu sâu bên trong các mô bên dưới giúp hình thành và hỗ trợ các đường viền mới được định hình. Có thể sử dụng chỉ khâu, chất kết dính da, băng hoặc kẹp để đóng vết mổ trên da.

Bước 4 – Xem kết quả

Kết quả của việc nâng cơ mông có thể nhìn thấy gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, các mô sẽ cần ổn định trong vòng 3-4 tháng đầu tiên và các đường rạch có thể mất đến 6 tháng để lành hẳn và mờ sẹo.

Để nhận thêm tư vấn về NÂNG VÒNG 3 từ Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN-Khách hàng có thể liên hệ đặt hẹn trực tiếp qua trang web Vienthammysaigonseoul.com hoặc qua Hotline: 0917.88.33.11