Tám SỰ GIÀU CÓ trên gương mặt BẠN ( Phần 2 )

6. CẰM CHẺ – Vị trí giàu có thứ năm

Một chiếc cằm chắc khỏe sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho khuôn mặt. Đây là nơi cất giữ của cải của cá nhân; và để gợi ý đến một người có thể tích lũy tài sản, đường quai hàm phải nổi bật. Chiếc cằm cát tường hơi nhô ra, khá nhiều thịt và trông giống như một “ngọn núi”. Đường quai hàm tụt xuống là dấu hiệu của sự bất hạnh khi về già, thậm chí có thể là dấu hiệu của cái chết sớm. Chiếc cằm nổi bật biểu thị một ngọn núi và gợi ý một cuộc sống lâu dài và hiệu quả.

7. MẮT SÁNG – Vị trí giàu có thứ sáu

Không có gì gợi lên một cuộc sống tuyệt vời hơn đôi mắt sáng tỏ ra cảnh giác và nhận thức. Đôi mắt của bạn biểu thị sự may mắn khi chúng tỏa sáng và luôn có ánh mắt kiên định. Hình dạng, kích thước hay màu sắc của đôi mắt không quan trọng – quan trọng hơn là sức sống bên trong tỏa sáng.

Khi đôi mắt sáng và được bảo vệ tốt bởi lông mày cong, điều này cho thấy sức khỏe tốt và thịnh vượng. Lông mày không bao giờ được nhổ hoặc cạo quá mức. Thực tế, không có khuôn mặt nào lại thiếu lông mày! Không có lông mày, bạn không thể thành công trong bất cứ việc gì!

Lông mày bảo vệ bạn, đề phòng những “cuộc tấn công” của những linh hồn lang thang và những kẻ ghen tị. Khi nhổ lông mày, đừng bao giờ nhổ phía trên lông mày. Điều này ngay lập tức làm giảm vận may của bạn. Khi một mắt nhỏ hơn mắt kia, hãy sử dụng các dụng cụ hỗ trợ nhân tạo như kẻ mắt để điều chỉnh sự mất cân đối. Một lần nữa, tính đối xứng cho thấy sự may mắn. Sẽ không có vấn đề gì nếu đôi mắt của bạn không có mí mắt hai mí như khuôn mặt của người da trắng; điều quan trọng là độ sáng và độ sáng của mắt.

8. GÒ MÁ ĐẬY ĐẶN – Vị trí giàu có thứ bảy

Gò má đánh dấu vị trí giàu có thứ bảy trên khuôn mặt. Về mặt vận mệnh về tuổi tác, người ta sẽ đi vào phần trung tâm của khuôn mặt sau tuổi 21. Khi xương gò má nổi bật và trông sáng bóng, điều đó dự báo sự giàu có sắp biểu hiện. Gò má luôn phải có thịt. Chúng không bao giờ nên có vẻ xương xẩu vì đây là dấu hiệu của năng lượng dương có hại. Trên thực tế, họ may mắn nhất khi trông đủ đẹp để véo! Màu sắc của xương gò má cũng rất quan trọng. Gò má hồng hào và rạng rỡ là dấu hiệu của sự may mắn. Gò má nhợt nhạt và khô chứng tỏ bạn đang mất đi sức sống.

9. DÁI TAI TRÒN – Đặc điểm giàu có thứ tám

Khi đôi tai của bạn có hình dáng đẹp và cân đối, chúng cho thấy sự may mắn và trí tuệ. Chúng được cho là đại diện cho dòng chảy của sông Hoàng Hà. Người CHÂU Á rất thích tai dài, vì những loại tai này khiến họ liên tưởng đến Đức Phật. Đôi tai dài, rõ nét và không quá nhiều thịt là dấu hiệu của đẳng cấp và quý tộc.

Trong chín đặc điểm phú quý, chỉ có một đặc điểm thuộc về tuổi trẻ và hai đặc điểm thuộc về tuổi già. Điều này cho thấy số phận của chúng ta thể hiện chủ yếu trong khoảng thời gian sống giữa tuổi trẻ và tuổi già – đây được gọi là độ tuổi trưởng thành. Việc đọc khuôn mặt cho chúng ta ý tưởng tốt về tiềm năng may mắn của mình, nhưng cũng cần phải xem liệu vận may giàu có có tiếp tục đến tuổi già hay không. Cuối cùng, đây là chỉ số quan trọng nhất!

Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi số phận của chúng ta mở ra. Người đọc khuôn mặt cần lưu ý rằng khuôn mặt theo thời gian có thể và sẽ trải qua những thay đổi. Núi có thể san phẳng và sông có thể cạn. Điều quan trọng là phải luôn đề phòng, đề phòng cơ thể cũng như sự may mắn mà chúng ta không ngừng tạo ra cho chính mình.