Tám dấu hiệu của SỰ GIÀU CÓ trên MẶT bạn ( Phần 1 )

MẶT là nơi các chuyên gia về vận mệnh tìm kiếm những ngọn núi và dòng sông biểu tượng trên khuôn mặt, vì chúng được coi là dấu hiệu quan trọng của sự giàu có và may mắn dồi dào. Hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào trục trung tâm của khuôn mặt vì đây là điểm khởi đầu quan trọng trong số mệnh của mỗi người. Cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào về thời điểm tốt và thời điểm xấu được biểu thị rõ ràng bởi sự đối xứng và cân bằng của hai bên khuôn mặt.

1. VITAL ĐỐI XỨNG – Điểm giàu có đầu tiên

Đối với quan niệm CHÂU Á, yêu cầu đầu tiên của một “khuôn mặt giàu có” là sự cân xứng giữa hai bên khuôn mặt. Chỉ khi điều này được chỉ ra đúng đắn thì mới có thể có được sự cân bằng tốt, từ đó mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ với bạn. Khi khuôn mặt không có sự cân đối quan trọng này, người ta tin rằng một cuộc sống khó khăn đang ở phía trước.

Trục trung tâm của khuôn mặt cho biết khuôn mặt có cân đối hay không. Chỉ có khuôn mặt cân đối mới được coi là may mắn. Do đó, tốt nhất là tránh chọn những kiểu tóc có xu hướng làm mất đi sự cân bằng quan trọng của hai bên khuôn mặt.

2. TRÁNH CAO – Vị trí giàu có thứ hai

Những người có vầng trán cao và tròn được cho là có tiềm năng giàu có. Đây được coi là một chỉ số có độ tin cậy cao về sự giàu có. Nó cũng gợi ý rằng sự giàu có đến sớm trong cuộc đời một người. Trán biểu thị sự may mắn được gửi đến từ thiên đường. Trán cũng được coi là ngọn núi thịnh vượng đầu tiên của khuôn mặt, vì vậy lý tưởng nhất là nó phải cong nhẹ, tròn, cao và thậm chí hơi nhô ra. Một vầng trán như thế này không chỉ cho thấy sự giàu có mà còn là quyền lực và quyền lực to lớn. Nếu bạn có vầng trán như thế này thì có khả năng bạn được mọi người kính trọng và có sức thu hút quyền lực.

Theo quan niệm nhân tướng học tin rằng vầng trán tốt sẽ hỗ trợ tất cả các đặc điểm may mắn khác trên khuôn mặt vì nó cũng biểu thị vị trí của thiên long. Đây là điểm dương trên khuôn mặt và là dấu hiệu rất đáng tin cậy về tiềm năng may mắn của một người.

Điều quan trọng là phải chăm sóc trán của bạn, giữ cho nó không có vết thâm và mụn nhọt khó coi. Sử dụng dụng cụ hỗ trợ nhân tạo nếu cần, đặc biệt nếu nó đảm bảo rằng trán của bạn mịn màng và không có nếp nhăn. Sử dụng mỹ phẩm để làm đều màu da, giảm vết thâm và đường nhăn sẽ mang lại may mắn, vì vậy đây là điều rất được khuyến khích. Nốt ruồi trên trán không nên chiếm vị trí trung tâm. Nốt ruồi đen ở đây là điều không may mắn và tốt nhất nên loại bỏ. Nốt ruồi đỏ có xu hướng may mắn hơn.

3. MŨI TIỀN – Vị trí giàu có thứ ba

Mũi của một người (thực ra là kích thước của nó!) Là thước đo nổi tiếng nhất về khả năng làm giàu của một người, và những người đàn ông có tính tò mò về da thịt là đối tượng vô cùng yêu thích của các bà dì già mê tín! Nhân tướng học luôn đánh giá cao một chiếc mũi to, bất kể nó trông có vẻ khác thường thế nào. Mũi là nơi chứa đựng tài lộc, biểu thị sự giàu có từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, dấu hiệu về sự giàu có này được cho là đáng tin cậy hơn trên khuôn mặt phụ nữ so với khuôn mặt đàn ông.

Mũi càng tròn, cao và to thì càng đẹp và đối với phụ nữ, điều này được cho là sẽ mang lại sự giàu có lớn cho bất kỳ người đàn ông nào cô ấy kết hôn. Tôi có một người bạn có chiếc mũi là thứ mà bạn chú ý mỗi khi nhìn thấy cô ấy. Khi họ kết hôn, chồng cô không hề giàu có nhưng ngày nay anh đã là một tỷ phú thực thụ! Tôi thích lấy cô ấy làm ví dụ cho lý thuyết mũi to, nhưng phải thú nhận rằng chồng cô ấy không quá tử tế khi cho rằng mọi công lao đều đổ dồn vào chiếc mũi của cô ấy!

Nhưng bạn có thể bù đắp điều này bằng cách sử dụng mỹ phẩm để làm cho phần trên của mũi trông rõ ràng, tươi sáng và không có khuyết điểm hay vết nám. Cũng có thể lựa chọn thực hiện can thiệp thẩm mỹ để có một sự thay đổi khác. Không nên có lông, màu loang lổ, đốm hoặc nốt ruồi ở đây. Các điểm gợi ý sự tắc nghẽn đối với vận may tiền bạc của bạn. Khi sống mũi cao, trong và sáng, điều đó gợi ý một cuộc sống sung túc và thoải mái.

Mũi là một điểm âm. Nó tượng trưng cho một trong những dòng sông của khuôn mặt. Các văn bản cổ điển của nhân tướng về xem tướng gọi mũi là sông Jie, một dòng sông mang lại sự giàu có. Mũi càng tròn và càng thịt thì sự giàu có sẽ càng lớn. Lỗ mũi không nên quá nhỏ cũng không quá lớn. Nốt ruồi ở đầu mũi là điềm báo không may mắn.

4. MIỆNG SEN – Điểm phú quý thứ tư

Được coi là dòng sông thứ hai trên mặt. Đó là sông Hoài, một con đường thủy tốt lành khi nó thanh nhã, tương đối nhỏ nhưng vẫn mềm mại và mọng nước. Bất kể kích thước của nó, miệng không bao giờ được tỏ ra khô ráo, vì điều này cho thấy sông thiếu nước và do đó vận may sẽ cạn kiệt.

Miễn là miệng luôn được giữ tương đối ẩm, điều đó cho thấy tiền bạc sẽ gặp nhiều may mắn. Đây là lý do tại sao nam giới cũng như phụ nữ nên uống nhiều nước vì điều này giúp bổ sung nguồn cung cấp nước. Sử dụng son dưỡng môi cũng rất tốt vì nó giúp môi luôn ẩm. Phụ nữ có thêm lợi thế khi sử dụng son môi và điều này được cho là sẽ thu hút vận may, đặc biệt là khi sơn màu đỏ, mang lại dương khí cho khuôn mặt.

Miệng là điểm phú quý thứ năm trên khuôn mặt. Nốt ruồi quanh miệng miễn là không có màu đen sẽ tăng cường vận may cho miệng. Thông thường, những nốt ruồi nhỏ màu đỏ quanh miệng cho thấy người đó sẽ không bao giờ thiếu ăn.