Địa chỉ cắt mí Hàn Quốc

Thuỳ Trang ( Quận 11 ) chị đã từng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về các thẩm mỹ viện và các bác sĩ có tay nghề tại TP.HCM chuyên về cắt mí mắt.  Chị mong muốn một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lí để có thể cải thiện vẻ ngoài của bản thân. Và sau nhiều tháng cân nhắc và tư vấn tại nhiều cơ sỡ, chị Trang đã quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN để có thể gửi gắm nhan sắc và thay đổi diện mạo của bản thân.

Địa chỉ Cắt mí Hàn Quốc 

Vì tính chất công việc, chị Thuỳ Trang thường xuyên phải tiếp các đối tác cũng như thuyết trình trước đám đông. Việc makeup cũng không giúp được nhiều với đôi mắt nhỏ, nhiều da chùn che mất nếp mí khiến tổng quan gương mặt của chị Trang trở nên không hài hoà, có phần già hơn tuổi và ủ rũ do da nếp mí che phủ xuống bờ mi. Các đồng nghiệp của chị Thuỳ Trang cũng ít nhiều chị đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn, nên cuối cùng sau nhiều tháng quyết định. Chị Thuỳ Trang đã đến Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN để thực hiện dịch vụ Cắt mí Hàn Quốc.

Quy trình Cắt mí Hàn Quốc tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN – Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL. 

Sau khi đăng kí dịch vụ tại viện SAIGON SEOUL, Chị Thuỳ Trang được trực tiếp Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN. tư vấn kỉ từng chi tiết về quá trình thực hiện cũng như quá trình hậu phẫu lành thương.

Khi đã nắm rõ quá trình, đội ngủ nhân viên đã hổ trợ chị Thuỳ Trang trong các khâu chuẩn bị, đến xét nghiệm tiền phẫu sau đó tiến hành phẫu thuật bởi chính tay Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN. Sau thời gian 30 phút thực hiện thủ thuật Cắt mí hàn Quốc, Chị Thuỳ Trang được mời ra phòng hậu phẫu để nhận viên y tế chườm lạnh, cũng như hướng dẫn sử dụng thuốc cũng như chăm sóc tại nhà. Tổng thời gian thực hiện tư khâu tư vấn đến khi chị Trang được xuất viện vỏn vẹn trong vòng 120 phút. Và chị đã có thể quay trở lại làm việc ngay ngày hôm sau. Như chị Trang có chia sẽ sau quá trình trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ Cắt mí Hàn Quốc của Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN ” Mọi khâu đều chỉnh chu và nhân viên cùng bác sĩ rất nhẹ nhàng an ủi tâm lí khách hàng, cũng như sau khi về nhà, chị được hổ trợ 24/24 bởi các bạn CSKH. Sáng hôm sau mắt vẫn hơi mỏi do còn đường chỉ may nhưng đeo kính bảo hộ và chị vẫn đi làm bình thường mà không có bất kì khó chịu nào. Tầm 5 ngày, các bạn CSKH sẽ liên lạc để lên lịch hẹn tái khám và cắt chỉ. Nay đã 3 tháng sau cắt mí,  mắt chị đã ổn định và đẹp hơn rất nhiều. Chị cảm ơn Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN. và ekip viện SAIGON SEOUL rất nhiều.”

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN