Tất tần tật về Căng chỉ

Căng chỉ là gì?

Căng da bằng chỉ là một quy trình khá lâu đời đã được thực hiện căng da mặt trong thập kỷ qua. Bản thân quy trình này là một giải pháp thay thế cho phẫu thuật Căng da mặt nên có thể được coi là “căng da mặt không phẫu thuật” và bao gồm việc chèn bất kỳ số lượng chỉ được thiết kế đặc biệt nào để nâng da và các mô trên mặt, hàm và cổ của bạn trở lại đường nét trẻ trung hơn. Hơn nữa, mức độ tổn thương nhẹ nhàng  từ các sợi chỉ sẽ kích thích và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen của cơ thể bạn để chữa lành. Vì vậy, theo thời gian, các sợi chỉ tự tan biến, bạn sẽ có được khuôn mặt và/hoặc cổ trông mịn màng hơn, săn chắc hơn và nâng cao hơn, có thể kéo dài từ 12-24 tháng.

Tại Dr.NGUYỄN NGỌC NHƠN, chúng tôi gọi nâng chỉ là một quy trình ở giữa vì nó bao gồm một vài vết rạch nhỏ. Tuy nhiên, chúng quá nhỏ nên thậm chí không cần phải khâu. Và thủ thuật sẽ được thực hiện tại phòng mỗ đạt chuẩn từ sở y tế, dưới hình thức gây tê cục bộ, bạn sẽ trở lại hầu hết các hoạt động bình thường ngay lập tức. Dr.NHƠN yêu cầu các bệnh nhân căng da bằng chỉ của mình tránh tập thể dục quá sức trong vài ngày đầu, và các khách hàng sẽ có cảm giác đau nhẹ tại vùng phẫu thuật  trong vòng từ 1-3 ngày.

Hiểu thêm về CĂNG CHỈ để biết bạn có phải là một ứng cử viên sáng giá cho dịch vụ thẩm mỹ này.

Nâng cơ bằng chỉ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho đúng đối tượng khách hàng. Nếu bạn là người có sức khỏe tổng thể tốt và bạn cảm thấy khó chịu vì tình trạng chảy xệ ở mức độ nhẹ đến trung bình ở phần dưới của khuôn mặt hoặc bạn bị chảy xệ nhiều hơn ở da và các mô trên khuôn mặt, nhưng bạn:

  • Không muốn đối mặt với vết mổ và thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật
  • Có một tình trạng bệnh lý có thể khiến phẫu thuật trở nên nguy hiểm

Căng chỉ có thể là một giải pháp tốt.

Chi phí trung bình của một ca căng da bằng chỉ, cũng như bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào, sẽ phụ thuộc vào khu vực chúng tôi quyết định điều trị. Thủ tục này có thể giải quyết:

  • Khuôn mặt
  • Cổ & đường viền hàm
  • Cả ba

Nói chung, bạn có thể chi khoảng 10 triệu đến 12 triệu cho một lần căng da mặt bằng chỉ. Đối với thủ thuật chỉ chỉ tập trung vào cổ và xương hàm, khoảng 7 triệu đến 9 triệu . Và nếu bạn muốn giải quyết toàn bộ khuôn mặt, cổ và xương hàm của mình, như một quy trình chỉ thông thường, bạn sẽ tốn khoảng 12 triệu đến 25 triệu (cho tuỳ tình trạng ).

Mặc dù quy trình này rẻ hơn đáng kể so với phẫu thuật căng da mặt và có thời gian hồi phục rất ngắn nhưng kết quả sẽ ổn định không được lâu dài bằng phương pháp căng da tuyền thống. Đây là lý do tại sao tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN coi quy trình này là một lựa chọn trung gian tốt. Thuốc tiêm, như Botox® và chất làm đầy, rất tốt để giải quyết các dấu hiệu lão hóa sớm như đường nhăn, nếp nhăn và giảm thể tích. Chất làm đầy cũng có thể mang lại một số cải thiện về tông màu da, nhưng không thể nâng đỡ làn da chảy xệ. Căng da mặt là lựa chọn tốt nhất để giải quyết tình trạng da lỏng lẻo từ trung bình đến nặng. Nhưng đây là một thủ  thuật thẩm mỹ và không phải ai cũng muốn thực hiện các vết mổ và gây mê bằng phương pháp thay thế xâm lấn. Căng da bằng chỉ sẽ lấp đầy khoảng trống cho những khách hàng đã vượt qua các phương pháp điều trị không phẫu thuật nhưng vẫn chưa sẵn sàng hoặc chưa sẵn sàng chấp nhận lựa chọn phẫu thuật.

Quy trình căng chỉ có an toàn không?
Căng da bằng chỉ có mức độ xâm lấn tối thiểu và do đó ít hoặc không có nguy cơ chảy máu, bầm tím trên diện rộng, để lại sẹo hoặc các biến chứng tiềm ẩn khác.

Khách hàng có thể cảm thấy hơi ngứa, khó chịu và đỏ ở chỗ tiêm sau đó, nhưng những triệu chứng này sẽ qua đi vài giờ sau khi thực hiện dịch vụ. Những khách hàng có làn da nhạy cảm cũng có thể bị bầm tím nhẹ nhưng tình trạng này sẽ mờ dần sau vài ngày.

Không nên thực hiện quá nhiều chỉ trong thời gian ngắn vì nguy cơ biến chứng như sẹo cũng tăng lên; các khu vực xung quanh thái dương và lông mày của bạn đặc biệt mỏng manh.

Làm thế nào để có được kết quả căng chỉ tốt nhất

Hơn nữa, mặc dù kết quả không phải là mãi mãi, nhưng nếu bạn khấu hao số tiền bạn sẽ chi cho việc căng chỉ trong suốt thời gian có kết quả, bạn có thể thấy rằng đây là một quy trình mang lại hiệu quả tốt. Đây cũng có thể là một cách hay để “thử” căng da mặt mà không thực sự phải dùng dao kéo. Dr. NHƠN thường thấy thật tuyệt khi kết hợp quy trình không xâm lấn này với Botox®, chất làm đầy da mặt và các quy trình trẻ hóa da không phẫu thuật khác để có kết quả tối đa.

Để nhận thêm tư vấn về căng chỉ tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN – Khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0917.88.33.11 – 0018.08.26.96