Chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể bạn-Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn

Về mặt chức năng và thẩm mỹ, kích thước bộ ngực lý tưởng đối với phụ nữ thường được coi là kích thước tương xứng với chiều cao, đường kính vai và vòng eo của họ. Vì vậy, bộ ngực của họ phải tương xứng với khung cơ thể và cho phép họ di chuyển tự do mà không khó chịu, cũng như không được “quá khổ” cũng không được “quá nhỏ”.

Bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi, Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn là bác sĩ phẫu thuật có đầy đủ chuyên môn chuyên về phẫu thuật ngực. Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực này, Bs Nhơn có kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn để thiết kế một phương pháp phẫu thuật riêng biệt, có tính đến giải phẫu riêng và thẩm mỹ mong muốn của từng bệnh nhân.

Kích thước ngực lý tưởng dựa trên chiều cao
Điều quan trọng đối với phụ nữ là phải có kích thước ngực cân đối với phần còn lại của cơ thể, bao gồm cả chiều cao và cân nặng.

Nhìn chung, phụ nữ cao hơn có khung xương ngực rộng hơn, trong khi size ngực to có thể lấn át thân hình của phụ nữ nhỏ hơn. Nếu ngực của bạn quá lớn so với cơ thể, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về chức năng như đau lưng mãn tính và vết lõm ở áo ngực.

Kích thước ngực lý tưởng dựa trên hình dáng cơ thể


Không có một kích cỡ ngực cụ thể nào phù hợp hoàn hảo với tất cả phụ nữ. Tuy nhiên, có một kích cỡ ngực phù hợp với từng dáng người.

Thân Hình Quả Táo
Phụ nữ có thân hình quả táo thường có vòng eo rộng hơn và nhiều mỡ bụng hơn. Vì vậy, để cân bằng tỷ lệ, size túi ngực với bộ ngực đầy đặn và kích thước lớn là lý tưởng.

Thân hình đồng hồ cát
Thường được coi là thân hình được mong muốn nhất, thân hình đồng hồ cát thường có đặc điểm là phần thân trên và thân dưới cân đối. Kích thước ngực từ nhỏ đến trung bình là tốt nhất cho hình dạng này.

Thân hình chữ nhật
Tương tự như dáng người đồng hồ cát nhưng không có vòng eo rõ ràng. Kích thước bộ ngực đầy đặn hơn sẽ tôn lên tỷ lệ của cơ thể hình chữ nhật, mang lại đường cong đáng chú ý.

Thân hình quả lê
Phụ nữ có thân hình quả lê thường có hông đầy đặn và vòng eo rõ ràng. Để cân đối tỷ lệ, bộ ngực có kích thước vừa phải là lý tưởng.

Kích thước ngực lý tưởng dựa trên sở thích


Nhiều phụ nữ có nhu cầu cải thiện bộ ngực của mình hoàn thiện hơn về vóc dáng. Ví dụ, một số người có thể mong muốn tăng kích thước của mình thông qua nâng ngực, trong khi những người khác có thể mong muốn kích thước nhỏ hơn thông qua thu nhỏ ngực.

Lối sống và cá tính riêng cũng như gu thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến sở thích size ngực. Ví dụ: nếu bạn là người thích thể thao và làm công việc đòi hỏi thể chất nhiều thì bộ ngực nhỏ hơn và nhẹ hơn có thể sẽ thích hợp hơn bộ ngực to và nặng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ngực quá lớn so với hình dáng cơ thể, chiều cao hoặc sở thích của bạn?
Nếu ngực của bạn quá lớn so với chiều cao, hình dáng cơ thể và sở thích cá nhân của bạn, một trong những giải pháp hiệu quả nhất là thu gọn ngực. Mặc dù phẫu thuật có thể là một suy nghĩ khó khăn đối với nhiều phụ nữ, nhưng kết quả tuyệt vời, thay đổi cuộc sống khiến toàn bộ quá trình trở nên đáng giá. Phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ loại bỏ mô vú, mỡ và da để giảm và định hình lại kích thước ngực của phụ nữ. Mục đích chính của quy trình này là mang lại cho phụ nữ vóc dáng cân đối hơn và giảm bớt một số vấn đề do ngực lớn gây ra.

Và nếu ngực của bạn phẳng lì hoặc quá nhỏ so với tỉ lệ khung xương và cơ thể. Giải pháp mà Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn đưa ra sẽ là đặt túi ngực. Công nghệ sữ dụng vật liệu độn làm tăng kích thước vòng một hiện nay đã có rất nhiều cải tiến và thay đổi so với các phương pháp cũ trước đây, tại SAIGON SEOUL – Bs Nhơn luôn cập nhật, học hỏi, tu nghiệp để nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm và sữ dụng kinh nghiệm đó phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Với đặt túi ngực, sẽ có một vật liệu nhân tạo được đưa vào cơ thể qua các đường như quần ti – chân ngực hoặc nách. Khoan ngực sẽ được bóc tách vừa phải, cùng kích thước với túi ngực nhân tạo và phù hợp với khung sườn của khách hàng, mọi quy trình và sản phẩm đều được công khai với khách hàng sau quá trình phẫu thuật và khách hàng hoàn toàn có thể biết được phương pháp mình được sử dụng cũng như loại chất liệu hiên đang bên trong cơ thể mình là gì.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành từ phía hảng túi và sẽ nhận thêm một kết quả hài lòng với khuông ngực đầy đặn vừa phải, phù hợp với cơ thể và sở thích.

 

Nhận thêm tư vấn từ Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths Bs Nguyễn Ngọc Nhơn vui lòng liên hệ: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96 hoặc qua Page: Viện thẩm mỹ Saigon Seoul

Email: quanlysaigonseoul@gmail.com