Phẫu thuật căng da mặt – Ths. bs Nguyễn Ngọc Nhơn

Phẫu thuật căng da mặt – Ths. bs Nguyễn Ngọc Nhơn

Phẫu thuật căng da mặt là những ca phẫu thuật được thực hiện rất phổ biến ở Việt Nam, và tại viện thẩm mỹ Saigon Seoul, không chỉ các bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi có kinh nghiệm và trình độ cao mà giá cho những ca phẫu thuật này thường khoảng 30 đến 40% giá ở một nước phương Tây, vì vậy phẫu thuật không chỉ tiết kiệm chi phí rất nhiều. Chi phí hợp lí, chế độ chăm sóc, hậu phẫu tân tâm tại SAIGON SEOUL.

Phẫu thuật khuôn mặt, khi nói về phẫu thuật căng da mặt, có thể được chia thành một loạt các ca phẫu thuật khác nhau, có thể bao gồm phẫu thuật mí mắt trên và dưới, phẫu thuật căng da mặt và cổ và phẫu thuật nâng chân mày. Các phẫu thuật khuôn mặt khác bao gồm nâng mũi và nâng cằm. Nâng mũi và nâng cằm có thể thay đổi tỷ lệ của khuôn mặt để tăng thêm tính đối xứng và cân đối cho khuôn mặt và thường được thực hiện kết hợp với phẫu thuật căng da mặt. Tại Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn, chúng tôi không tin vào việc cung cấp dịch vụ phẫu thuật chỉ dựa trên chi phí, chúng tôi tin vào việc tay nghề của bác sĩ phẫu thuật có uy tín và cung cấp chất lượng cao nhất.

Căng da mặt là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nhằm nâng và làm săn chắc vùng da chảy xệ trên mặt và cổ để mang lại vẻ ngoài mịn màng và trẻ trung hơn. Căng da mặt mini là một phiên bản sửa đổi của quy trình với vết mổ nhỏ hơn và ít cắt mô bên dưới hơn.

Căng da mặt và căng da mặt mini

Tại sao chọn Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại viện Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn?

Với số lượng lớn bệnh nhân và bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo cụ thể về cấu trúc vùng đầu và cổ, tại Saigon Seoul chúng tôi cung cấp kỹ năng và chuyên môn cao, ngay cả trong những thủ thuật phức tạp nhất.
Chúng tôi tính đến mục tiêu, độ tuổi và sắc tộc của khách hàng, đồng thời có cách tiếp cận thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhưng cho kết quả rất tốt về vẻ đẹp và tỷ lệ.

Đưa ra hướng tư vấn chính xác

Căng da mặt là một quyết định mang tính cá nhân hóa cao, bắt đầu, khách hàng sẽ được tư vấn 1:1 cùng Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn, người sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho bạn. Khách hàng sẽ xem xét bệnh sử chi tiết và xem xét cẩn thận sức khỏe tổng quát, tình trạng da, xu hướng để lại sẹo và các yếu tố khác tùy theo mục đích bạn muốn đạt được khi căng da mặt.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ chụp ảnh để có thể nghiên cứu khuôn mặt của bạn và có thể thảo luận về các lựa chọn khác, chẳng hạn như nâng mắt hoặc tiêm chất làm đầy vào da.

 

Sẵn sàng

Khi chuẩn bị cho việc căng da mặt hoặc căng da mặt mini, bạn có thể được yêu cầu tạm thời tránh một số loại thuốc không kê đơn khi ngày phẫu thuật đến gần. Khách hàng sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện của chúng tôi và sẽ được ra về ngay trong ngày trong tình trạng sức khoẻ tốt và ổn định

 

Sau khi nâng cơ mặt

Khi quy trình căng da mặt hoàn tất, khách hàng có thể sẽ được băng, dẫn lưu hoặc cả hai. Bạn sẽ cần phải quay lại gặp bác sĩ phẫu thuật vài ngày sau khi thực hiện thủ thuật để cắt chỉ khâu. Các vết khâu (mũi khâu) có thể bong ra sau 5 đến 10 ngày sau khi làm thủ thuật.

Quá trình phục hồi sau căng da mặt hoặc căng da mặt mini mất vài tuần. Việc làm theo hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật là rất quan trọng. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về cách giải quyết tình trạng sưng tấy và bầm tím cũng như cách kiểm soát mọi khó chịu.

Các hướng dẫn cũng sẽ tư vấn cho khách hàng khi nào bạn có thể tiếp tục các hoạt động thường ngày của mình.