Phẫu Thuật Trẻ Hóa Da Mặt: 5 Điều Bạn Cần Biết

Phẫu Thuật Trẻ Hóa Da Mặt: 5 Điều Bạn Cần Biết

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt là một thủ thuật nhằm nâng và làm săn chắc vùng da chảy xệ ở mặt và cổ. Cá ca phẫu thuật này thường được tiến hành trong phòng mổ trong khi bệnh nhân thường ngủ hoàn toàn dưới gây mê toàn thân.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch những đường nhỏ xung quanh dái tai để giúp che giấu mọi vết sẹo do phẫu thuật. Họ nâng và kéo lại vùng da mặt, cổ và mô liên kết lỏng lẻo, loại bỏ da thừa trước khi đóng vết mổ. Quy trình này giải quyết các lĩnh vực có vấn đề, chẳng hạn như:

  • Xương hàm xuất hiện trên đường viền hàm
  • Da cổ lỏng lẻo
  • Nếp gấp mũi, còn được gọi là đường marionette, giữa mũi và miệng
  • Trệt giữa mặt
  • Hai cằm
  • So với các mũi tiêm kéo dài từ tám tháng đến hai năm, căng da mặt thường kéo dài trong vài năm.

Mất bao lâu để hồi phục?

Theo Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN, một quan niệm sai lầm phổ biến về căng da mặt là thời gian hồi phục. Theo Dr. NHƠN nói: “Nói chung, mọi người nghĩ rằng quá trình phục hồi sẽ tồi tệ hơn thực tế”. Khách hàng cho rằng quá trình hồi phục sẽ mất sáu tuần, trong khi thực tế đối với hầu hết mọi người chỉ mất 8 đến 12 ngày.”

Trong quá trình hồi phục, mọi người có thể bị sưng và bầm tím trong khi vết mổ lành lại. Dr.NGUYỄN NGỌC NHƠN sẽ cung cấp các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật chi tiết và các khuyến nghị giảm đau để tăng tốc độ chữa lành của khách hàng.

Lợi ích của việc căng da mặt là gì?

Không có gì đáng ngạc nhiên, lợi ích chính của việc căng da mặt là tăng sự hài lòng với ngoại hình của bạn và khiến người khác thấy bạn trẻ trung và hấp dẫn hơn. Dr. NHƠN nói: “Mọi người muốn những gì họ cảm thấy bên trong được phản ánh trong gương. “Họ cũng muốn biết rằng những người xung quanh đang nghĩ những suy nghĩ tích cực về họ.”

Những rủi ro và hạn chế của căng da mặt là gì?

Giống như bất kỳ thủ tục phẫu thuật nào, có những rủi ro mà mọi người nên cân nhắc trước khi đến phòng phẫu thuật. Gây mê toàn thân gây nguy hiểm cho một số người, bao gồm cả người lớn tuổi và những người có tình trạng sức khỏe như béo phì và tiểu đường.

Một số người cũng có nguy cơ chảy máu cao hơn trong khi phẫu thuật. Những bệnh nhân này bao gồm những người hút thuốc v
à những người dùng thuốc chống đông máu, chẳng hạn như warfarin.

Nếu gây mê toàn thân không phải là một lựa chọn, Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN cho biết có thể thực hiện thủ thuật dưới hình thức gây tê cục bộ để làm tê vùng mặt.

Liệu mọi người có thể nói được không?

Một số người lo lắng rằng khuôn mặt của họ sẽ trông bị kéo dài hoặc nếu không thì rõ ràng là họ đã phẫu thuật. Dr. NHƠN nói: trường hợp này không nên xảy ra với bác sĩ phẫu thuật phù hợp. Dr. NHƠN nói: “Nếu phẫu thuật được thực hiện tốt, kết quả sẽ trông rất tự nhiên.”

Điều quan trọng là tìm được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có bề dày thành tích về kết quả chất lượng cao. Tại Dr. NHƠN – chúng tôi cung cấp những bức ảnh trước và sau của bệnh nhân để bạn có thể hiểu được chất lượng của quy trình điều trị của họ.

Để tìm hiểu thêm về căng da mặt – trẻ hoá da mặt tại Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN – Khách hàng có thể đặt hẹn trực tiếp qua Page Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL – hoặc qua Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96.