Thêm gì vào thực đơn để có vòng 3 căng tròn?

Thêm gì vào thực đơn để có vòng 3 căng tròn?

Mông to hơn được ưa chuộng vì nhiều lý do. Nó có thể vì lý do thẩm mỹ đơn giản vì nó giúp việc ngồi xổm với tạ và leo cầu thang trở nên dễ dàng. Bạn có biết rằng ngoài cấy ghép mông đặt túi để khoe được cặp mông to tròn, thì vẫn còn có những phương pháp khác nữa “nhưng tốn thời gian để thực hiện hơn” ? Một chế độ ăn kiêng kết hợp các loại thực phẩm giúp mông to hơn kết hợp với các bài tập cho mông to hơn là cách hiệu quả nhất để có được mông to hơn.

Lựa chọn thực phẩm giúp tăng cường sức mạnh, sự phát triển và phục hồi cơ bắp sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ có vòng 3 to hơn.

Danh sách thực phẩm cho vòng 3 to hơn

Bước đầu tiên để làm cho mông to hơn là điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn. Tập luyện mông nhiều hơn kết hợp với kế hoạch ăn kiêng sửa đổi sẽ tối ưu hóa kết quả. Dưới đây là một số thay đổi về chế độ ăn uống được khuyến nghị để tăng kích thước vòng 1 của bạn. Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm giúp mông to hơn nên có trong chế độ ăn kiêng của bạn.

1. Cá hồi
Cá hồi là một trong những nguồn giàu protein nhất. Một khẩu phần 100 gam cá hồi cung cấp 20 gam protein. Cá hồi cũng chứa axit béo omega-3 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Omega-3 làm giảm viêm và tăng tốc độ phục hồi cơ bắp. Việc tiêu thụ omega-3 thường xuyên sẽ ngăn ngừa mất cơ.

2. Trứng
Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng như selen, riboflavin, vitamin B12 và phốt pho. Các vitamin B giúp lấy năng lượng từ chế độ ăn uống của bạn. Một quả trứng cỡ vừa sẽ cung cấp 6 gam protein, khiến nó trở thành sự bổ sung lý tưởng cho kế hoạch ăn kiêng giàu protein. Một loại axit amin, leucine có trong trứng làm giảm sự phân hủy protein trong cơ và tăng cường tổng hợp cơ. Điều này rất có lợi cho việc tăng kích thước mông của bạn.

3. Hạt diêm mạch
Quinoa là một nguồn thực phẩm giàu protein. 1 cốc quinoa cung cấp 8 gam protein rất tốt. Tất cả chín loại axit amin thiết yếu mà cơ thể bạn không sản xuất được một cách tự nhiên đều có thể được lấy từ quinoa.

4. Cây họ đậu
Đậu lăng, đậu phộng, đậu Hà Lan và đậu thuộc họ đậu. Bao gồm nguồn protein cao này trong chế độ ăn uống của bạn sẽ hỗ trợ tổng hợp cơ bắp tối ưu và sẽ tăng cường sự phát triển của cơ mông. Một cốc đậu Hà Lan nấu chín sẽ cung cấp 15 gam protein và một cốc đậu lăng nấu chín sẽ cung cấp 18 gam protein.

5. Hạt lanh
Tăng cường hấp thụ protein bằng hạt lanh. Hạt lanh cung cấp một lượng đáng kể axit béo omega-3 cùng với vitamin B, magie và phốt pho. Một khẩu phần 21 gam hạt lanh cung cấp 4 gam protein. Một lượng protein tốt sẽ giúp đạt được mông to hơn.

6. Gạo lứt
Gạo lứt là sự kết hợp hoàn hảo giữa protein và carbohydrate phức tạp. Cứ 200 gam gạo lứt nấu chín cung cấp khoảng 5 gam protein. Thực phẩm bổ sung protein làm từ gạo lứt là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung thêm protein. Tiêu thụ chất bổ sung protein sau khi tập luyện mông to hơn đã giúp cải thiện thành phần cơ thể. Gạo lứt rất giàu axit amin chuỗi nhánh (BCAA). BCAA cung cấp năng lượng tức thời bằng cách tăng cường trao đổi chất và thúc đẩy tổng hợp một loại hormone thúc đẩy protein cơ bắp.BCCA làm giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp, tăng cường tổng hợp protein cơ bắp và ức chế mất cơ bắp giúp mông to hơn. Tiêu thụ BCAA sau khi tập luyện sức đề kháng giúp tăng cường tổng hợp cơ bắp lên 22%.

7. Quả bơ
Loại trái cây ngon và tốt cho sức khỏe này là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Nó chứa protein, chất xơ, chất béo lành mạnh, vitamin C, vitamin B6, magiê và kali. Chúng cũng rất giàu chất chống oxy hóa ngoài các carotenoid như zeaxanthin, lutein và cryptoxanthin. Các chất chống oxy hóa giảm thiểu tổn thương cơ, viêm và đau nhức do tập luyện mông to và cũng giúp phục hồi cơ nhanh chóng. Kali có trong trái cây giúp co cơ cần thiết.

8. Sữa
Một cốc sữa (tức là 245 gam sữa) cung cấp gần 8 gam protein và rất lý tưởng để tiêu thụ sau khi tập luyện. Nó chứa cả protein tiêu hóa chậm và nhanh, rất cần thiết để cung cấp axit amin liên tục cho cơ bắp của bạn sau khi tập luyện. Sữa giúp bù nước và tổng hợp protein cho cơ sau khi tập luyện. Nó cũng giúp bổ sung năng lượng bị mất trong quá trình tập luyện và giảm đau nhức cơ bắp.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ sữa từ sữa giàu protein sau khi thực hiện các bài tập để tăng cường khối lượng cơ nạc, sức mạnh và sức mạnh. Tiêu thụ sữa sau khi tập luyện sẽ thúc đẩy việc sử dụng các axit amin để tạo điều kiện tổng hợp protein, từ đó giúp tăng kích thước mông của bạn.

9. Sữa chua Hy Lạp
Sữa chua Hy Lạp có hàm lượng dinh dưỡng cao. Mỗi khẩu phần Sữa chua Hy Lạp cung cấp lượng canxi, vitamin B12, riboflavin và phốt pho dồi dào. Một cốc Sữa chua Hy Lạp ít béo gồm 245 gam cung cấp 24 gam protein, hàm lượng cao gấp đôi so với bất kỳ loại sữa chua ít béo nào khác. Giống như các sản phẩm từ sữa khác, sữa chua Hy Lạp cung cấp cả protein tiêu hóa nhanh và chậm, giúp thúc đẩy sự phát triển của cơ mông.

10. Ức gà
Ức gà là một trong những nguồn giàu protein chất lượng cao nhất. Cứ 85 gam ức gà chứa 24 gam protein. Nó cũng chứa nhiều vitamin B như B12, B6 và niacin cần thiết để thúc đẩy quá trình tập luyện mông to hơn của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ 46 gam protein có nguồn gốc từ ức gà sau khi tập luyện làm tăng đáng kể khối lượng cơ nạc.

Phần kết luận
Việc bổ sung các loại thực phẩm phù hợp để có mông to hơn là điều quan trọng để tăng kích thước mông của bạn. Bạn cũng nên lưu ý rằng chỉ thực phẩm không thể hiệu quả bằng việc kết hợp chế độ ăn kiêng với một bài tập mông. Sự kết hợp sẽ tối đa hóa việc xây dựng cơ bắp để có kết quả tốt hơn.
Hãy kết hợp danh sách các loại thực phẩm được cung cấp trong bài viết và kết hợp nó với các bài tập để có mông to hơn và ngắm nhìn cơ thể bạn trở nên tròn trịa hơn với kích thước mông được nâng cao.