LẤY MỠ VÀ DA THỪA MÍ DƯỚI

LẤY MỠ VÀ DA THỪA MÍ DƯỚI

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thu hút mọi ánh nhìn.

Cùng với thời gian, đôi mắt sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa: những vết chân chim, bọng mỡ mắt hay thừa da làm mi mắt chảy xệ. Tiểu phẫu lấy mỡ và da thừa mi mắt dưới sẽ là lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Lấy mỡ và da thừa mí dưới tại Viện thẩm mỹ Saigon Seoul – Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn là phương pháp thẩm mỹ tuyệt vời giúp xóa bỏ bọng mỡ, triệt tiêu da thừa, nhanh chóng lấy lại đôi mắt long lanh, tươi trẻ cho phái đẹp. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng cho cả người lớn tuổi, trung niên và người trẻ tuổi mà không lo ngại vấn đề về sẹo.

LẤY MỠ VÀ DA THỪA MÍ DƯỚI LÀ GÌ?

Lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ dưới của lông mi, lấy mỡ mí mắt dưới thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi và khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

cắt mí dưới

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LẤY MỠ VÀ DA THỪA MÍ DƯỚI

MANG LẠI KẾT QUẢ THẨM MỸ TỐI ƯU, HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Khắc phục triệt để tình trạng da thừa mí mắt, cải thiện mắt trở nên linh hoạt, mang đến thần thái tươi mới cho đôi mắt với kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

ĐẢM BẢO CHO KẾT QUẢ AN TOÀN

Viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước, luôn thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới, với đôi mắt tinh tế, bàn tay khéo léo để cân đo, canh chỉnh và thực hiện chuẩn xác, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới.

KHÔNG LỘ DẤU VẾT THẨM MỸ

Sau tiểu phẫu bạn được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết hợp với việc đường mổ rất nhỏ và bác sĩ sẽ khéo léo giấu sát dưới mí nên rất khó nhận thấy sẹo, đảm bảo khắc phục tình trạng lão hóa mắt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG MẤT NHIỀU THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn đã được gây tê nhẹ nên đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình lấy mỡ mí mắt dưới. Hơn nữa, đây cũng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản nên có thời gian hồi phục khá nhanh chóng và không phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.