Thẩm mỹ Vùng kín – Tần sinh môn là gì?

  • Post category:Blog Làm Đẹp
  • Reading time:7 mins read

Thẩm mỹ Vùng kín – Tần sinh môn là gì?

Vùng đáy chậu của phụ nữ nằm giữa lối vào âm đạo và trực tràng, các thủ thuật được áp dụng để chỉnh sửa các nếp gấp da xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau ở vùng này, nhằm loại bỏ các biến dạng và vết khâu ở vùng này được gọi là thẩm mỹ tầng sinh môn. Nguyên nhân của việc áp dụng thẩm mỹ vùng kín của phái đẹp thường là do bẩm sinh, mất mô, chấn thương thực thể ví dụ như sinh nỡ và lão hóa. Với việc áp dụng thẩm mỹ tầng sinh môn nhằm mục đích làm cho vùng tầng sinh môn hoạt động tốt hơn và có vẻ ngoài thẩm mỹ hơn.

Trong quá trình sinh thường, đôi khi cần phải thực hiện một vết mổ gọi là cắt tầng sinh môn. Nếu vết mổ này không lành hoặc bị nhiễm trùng có thể gây khó chịu về thể chất và tâm lý ở phụ nữ. Ngoài ra, thẩm mỹ tầng sinh môn có thể là cần thiết trong trường hợp vùng tầng sinh môn bị lõm xuống sau khi điều trị phụ khoa như cắt bỏ mụn cóc sinh dục, cắt bỏ u nang và điều trị áp xe tầng sinh môn.

Thẩm mỹ Vùng kín – Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn phù hợp với ai?

Vấn đề thẩm mỹ ở đáy chậu do sinh nở,
Nó có thể được áp dụng cho những người trên 18 tuổi có cấu trúc bất thường ở đáy chậu.
Tuy nhiên, việc áp dụng thẩm mỹ tầng sinh môn cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú là điều không nên.

Thẩm mỹ Tần sinh môn – Thẩm mỹ Vùng kín được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ tầng sinh môn, được hoàn thành trong khoảng 45-60 phút.

Có thể được thực hiện dưới hình thức gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân. Các vết mổ được thực hiện được xác định phù hợp với nhu cầu mong muốn – và tuỳ theo nhựơc điểm của  của khách hàng đang gặp phải. Ngoài việc loại bỏ phần da thừa ở vùng phẫu thuật, cắt bỏ sẹo trong trường hợp có sẹo. Đồng thời, các cơ ở vùng ống âm đạo và tần sinh môn đó sẽ được thắt chặc lại. Bằng cách này, bạn sẽ thu được hình ảnh gọn gàng hơn và chức năng của các cơ được cải thiện. Sau khi đóng cơ tầng sinh môn bên trong và bên ngoài, mô tầng sinh môn được sửa chữa, cửa âm đạo được đóng lại, cơ và da được siết chặt mang lại cho khách hàng vẻ ngoài thẩm mỹ tốt.

Trước khi Thẩm mỹ tầng sinh môn – Thẩm mỹ Vùng kín.

Khách hàng sẽ được trực tiếp Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN thăm khám và đánh giá. Dr.NHƠN sẽ trao đổi và lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Phạm vi thẩm mỹ tầng sinh môn và liệu nó có nên kết hợp với các phẫu thuật như tạo hình môi âm hộ hoặc tạo hình âm đạo hay không sẽ đuọcw bác sĩ tư vấn kỉ trước quá trình phẫu thuật. Theo hướng này, quy trình phẫu thuật và các kỹ thuật sẽ được sử dụng sẽ được xác định và khách hàng sẽ được nắm rõ toàn bộ quá trình trước khi ca phẫu thuật diễn ra.

Quá trình lành vết thương sau Thẩm mỹ Vùng kín – Thẩm mỹ Tấn sinh môn

Trong điều kiện bình thường, khách hàng được xuất viện ngay sau 120 phút khi phẫu thuật thẩm kết thúc. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là khách hàng phải nghỉ ngơi trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật và tránh các hoạt động thể chất cường độ cao có thể làm tăng huyết áp. 3 tuần sau khi phẫu thuật, bạn có thể bắt đầu chơi các môn thể thao nhanh nếu có sự chấp thuận của bác sĩ.

Bạn không nên quan hệ tình dục trong vòng 4-6 tuần sau khi phẫu thuật. Nếu không, các biến chứng có thể xảy ra. Vào cuối giai đoạn 4-6 tuần, có thể thực hiện quan hệ tình dục sau khi đã đến SAIGON SEOUL tái khám lại

Sau phẫu thuật, nên áp dụng chế độ dinh dưỡng để ngăn ngừa táo bón và uống nhiều nước.

Để biết thêm thông tin cũng như tư vấn thêm về các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín – Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0917.88.33.11 – 0918.08.26.96