ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT LIỆU CÓ AN TOÀN ?

  • Post category:Blog Làm Đẹp
  • Reading time:4 mins read

ĐỊNH NGHĨA VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT:

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng hoạt chất filler (chất làm đầy) bơm trực tiếp vào vùng cằm giúp bạn sở hữu chiếc cằm V line, tạo sự hài hòa cho gương mặt.

Với phương pháp tiêm trực tiếp hoạt chất filler sẽ làm tăng thể tích vùng cằm. Đồng thời, với tay nghề cao và sự khéo léo của  Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL  sẽ giúp bạn có được dáng cằm V-line đẹp như mong muốn mà không phải trải qua bất kỳ ca phẫu thuật dao kéo nào.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT:

  • Không cần phẫu thuật, không đau đớn.
  • Thực hiện nhanh chóng, an toàn.
  • Hoạt chất filler không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng.
  • Giúp tạo được đường nét tự nhiên của cằm và không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt.
  • Không để lại sẹo.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT:

BƯỚC 1: BÁC SĨ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM

Bác sĩ sẽ tiến hành khám, phân tích và tư vấn dáng cằm cân xứng với tỉ lệ gương mặt bạn, sau đó sẽ phác thảo dáng cằm để tạo dáng cằm phù hợp với bạn.

 

BƯỚC 2: LÀM SẠCH VÙNG CẰM

Sau khi khám xong, các bác sĩ sẽ xác định liều lượng filler phù hợp với bạn và tiến hành làm sạch khu vực cằm để không gây viêm nhiễm khi tiêm vào cằm.

 

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH TIÊM FILLER

Bác sĩ sẽ dùng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm tinh chất filler vào cằm, và kết hợp tạo dáng cằm. Hoạt chất filler sẽ giúp cằm bạn trở nên đầy đặn, V-line như mong muốn.

BƯỚC 4: CHĂM SÓC HẬU PHẪU VÀ XUẤT VIỆN

Sau khi tiêm filler xong, bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn bạn cách chăm sóc cằm để có được kết quả như ý.

 

Qua bài viết trên, có thể thấy, độn cằm không phẫu thuật là một phương pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn sở hữu gương mặt V line như mong ước.

Nếu bạn đang tìm làm đẹp giải pháp cho mình, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0917.88.33.11 để được tư vấn miễn phí từ Dr. NGUYỄN NGỌC NHƠN viện thẩm mỹ SAIGON SEOUL nhé!