Các bước của quy trình nâng mông là gì?

  • Post category:Blog Làm Đẹp
  • Reading time:5 mins read

Nâng mông thẩm mỹ

Nâng mông có thể được thực hiện bằng cách sử dụng túi độn hoặc cấy ghép lượng mỡ hiện có của bạn, hoặc đôi khi là kết hợp cả hai. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể chọn giữa nhiều kiểu và kỹ thuật rạch khác nhau.

Kỹ thuật thích hợp cho bạn sẽ được xác định dựa trên:

Kích thước và hình dạng mông
Lượng mỡ cơ thể bạn có sẵn để sử dụng thông qua hút mỡ
Mục tiêu và mức độ hoạt động của bạn
Chất lượng và độ đàn hồi của da cũng như lượng da thừa

Quy trình nâng mông bằng túi gel linh hoạt tại Dr.NGUYỄN NGỌC NHƠN


Bước 1 – Gây mê

Thuốc được dùng để tạo sự thoải mái cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Các lựa chọn bao gồm gây mê tĩnh mạch và gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bước 2 – Phẫu thuật

Một vết mổ sẽ được thực hiện. Đường rạch có thể được thực hiện ở phía trên của cả hai bên mông trên, phía dưới ở cả hai nếp nhăn mông (khu vực mà “má trong” của bạn tiếp xúc với phía trên đùi), đường rạch giữa hai má (ẩn trong nếp gấp mông). ) hoặc bằng một đường rạch ở giữa xương cùng, hoặc ở nếp gấp giữa mông. Chiều dài của vết mổ và vết sẹo có liên quan trực tiếp đến vùng bị ảnh hưởng.

Bước 3 – Đặt túi độn vào vùng đã xác định 

Một túi độn đã được Dr NHƠN và khách hàng yêu cầu được đo đạc, chỉ định dành cho mông được đưa vào cơ mông ở mỗi bên.

Phương pháp chèn và định vị túi độn cấy tùy thuộc vào loại mô cấy, mức độ nỡ rộng mong muốn của khách hàng, loại cơ thể của bạn và khuyến nghị của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4 – Đóng vết mổ

Các vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu nhiều lớp ở mô mông và bằng chỉ khâu, keo dán da hoặc băng phẫu thuật để đóng da.

Bước 5 – Xem kết quả

Kết quả nâng mông có thể nhìn thấy ngay lập tức. Theo thời gian, tình trạng sưng nề sau phẫu thuật sẽ thuyên giảm và đường mổ sẽ mờ dần. Sự hài lòng với hình ảnh mới của bạn sẽ tiếp tục tăng lên khi bạn hồi phục và nhận ra việc hoàn thành mục tiêu về một cặp mông đầy đặn hơn. Kết quả của phẫu thuật này là vĩnh viễn.

Để biết thêm chi tiết về loại túi nâng mông, phương pháp thực hiện cũng như các can thiệp thẩm mỹ khác để làm đầy mông. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để đặt lịch hẹn tư vấn cùng DR. NGUYỄN NGỌC NHƠN qua HOTLINE: 0917.88.33.11